Rượu Vang Soave Bertani Vintage Edition

Rượu Vang Soave Bertani Vintage Edition

GIÁ THAM KHẢO:

910.000

Mã sản phẩm :
24HDL1-950

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Bertani

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Trebbiano


Rượu Vang Soave Bertani Vintage Edition là một trong những chai vang trắng được ưa chuộng và sử dụng nhiều ở hầu khắp các quốc gia, vùng lãnh thổ. Sau vài năm xuất hiện trên thị trường rượu đã nhận được rất nhiều phản hồi và đánh giá tích cực từ người tiêu dùng và các chuyên gia. Chúng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng dành cho những bữa tiệc đoàn viên của gia đình vào cuối năm hoặc lễ tết; quý vị sử dụng vang làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân cũng là một sự lựa chọn hợp lý.

Thông tin về Rượu Vang Soave Bertani Vintage Edition

► Xuất xứ: Ý

► Thương hiệu: Bertani

► Vùng làm vang: Soave

► Loại vang: Rượu vang trắng

► Giống nho: Garganega, Trebbiano

► Nồng độ: 12,5 – 13 %

► Dung tích: 750 ml

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 12 – 14 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Soave Bertani Vintage Edition

Để sản xuất ra chai rượu này không hề đơn giản, nhà sản xuất đã phải tốn nhiều công sức để tạo ra vang. Nho được thu hoạch tại vườn bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để tách bỏ cuống rồi sau đó cho vào hệ thống ép lấy dịch nho. Phần dịch nho này sẽ thực hiện quá trình ngâm, ủ và lên men trong những chiếc thùng thép không gỉ khoảng 15 – 20 ngày sau đó chúng tiếp tục được trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 6 – 8 tháng rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Là dòng vang trắng tuy nhiên khi chúng xuất hiện trên thị trường lại có màu xanh lá hấp dẫn, sang trọng tạo điểm nhấn cho vang ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Khui nắp chai vang và thưởng thức ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của trái cây như nho, cam, chanh, bưởi hòa quyện cùng một nguyên liệu chọn lọc cao cấp như hương hoa, hương gỗ sồi, cỏ cháy, quế, hồi vì thế sẽ mang đến cho quý vị những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Sẽ tuyệt vời hơn nếu như khi quý vị thưởng thức ướp chai vang trong xô đá trước 30 phút và kết hợp kèm cùng một số món ăn từ thịt gia cầm, hải sản, salad, phô mai mềm trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 12 – 14 độ C. Bảo quản vang ở những môi trường có nhiệt độ vừa phải quý vị nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658