Rượu Vang Beau Rivage Bordeaux Superieur

Rượu Vang Beau Rivage Bordeaux Superieur

GIÁ THAM KHẢO: 

430.000

Mã sản phẩm :
SPDL-438-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Dưới sự tạo tác của con người từ những trái nho Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon, người ta đã làm nên một dòng vang thứ thiệt để dành tặng người dân toàn thế giới với hương vị không nơi đâu có thể sánh bằng. Loại Rượu Vang Beau Rivage Bordeaux Superieur không chỉ để làm một thức uống tráng miệng hấp dẫn mà còn giúp mang lại nhiều lợi ích to lớn cho sức khỏe như bạn tăng quá trình trao đổi chất, tăng hồng cầu trong máu, thải độc khiến da dẻ mịn màng. Việc sử dụng một vài ly vang đỏ này sẽ khiến buổi tiệc của bạn trở nên thú vị hơn.

Rượu Vang Beau Rivage Bordeaux Superieur

Thông tin về Rượu Vang Beau Rivage Bordeaux Superieur

Xuất xứ: Pháp

Hãng sản xuất: Borie – Manoux

Nồng độ: 13%

Giống nho: Merlot, Cabernet FrancCabernet Sauvignon

Vùng: Bordeaux

Màu sắc: Đỏ ruby

Quy cách: 750ml

Ghi chú – nếm  thử – và mùi vị của Rượu Vang Beau Rivage Bordeaux Superieur

Chất rượu thể hiện rõ sự tinh tế và nét đặc trưng của 3 loại nho nổi tiếng hợp thành. Vì vậy ngoài màu sắc đỏ ruby sinh động, cơ thể rượu còn chứa lượng hương vị đầy đặc biệt của các loại trái cây chín mọng. Có sự tròn đầy và cân bằng giữa nồng độ tannin với vị ngọt, vị chát.

Khi thưởng thức, rượu cho cảm nhận về mùi da thuộc lạ lẫm, hương vị đặc trưng của trái cây rừng chín mọng, hương vanila và dư vị thanh khiết nhẹ nhàng và êm ái.  Đồng thời do có tính năng lão hoá nên rượu tạo nên một hương vị tuyệt vời làm nên sự hấp dẫn riêng, càng để lâu năm, uống càng ngon.

Rượu vang có nồng độ cồn tương đối nhẹ nhàng khoảng 13% nên chúng đặc biệt hấp dẫn nếu dùng kèm với thịt bò, cừu, thịt nướng, patê, thịt hầm hay những món được chế biến cùng với nấm.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658