Rượu Vang Aliwen Reserva

Rượu Vang Aliwen Reserva

GIÁ THAM KHẢO:

390.000

Mã sản phẩm :
TTTL-390-24H

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Undurraga

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Aliwen Reserva là niềm tự hào của đất nước và con người Chile mà không kém gì so với nhiều dòng rượu vang khác có mặt ở hầu khắp thị trường các nước hiện nay.Rượu được làm nên từ giống nho Cabernet Sauvignon, với dung lượng 750ml, quy cách đóng thùng 12 chai/thùng.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu vang Aliwen Reserva

Giới thiệu về rượu vang Aliwen Reserva

Là một trong những dòng rượu vang phổ thông có nguồn gốc từ hãng sản xuất Undurraga – Chile, một quốc gia có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực sản xuất rượu vang đã đi vào lịch sử của rượu vang thế giới, rượu vang Aliwen Reserva  đỏ đã khẳng định được vị trí cũng như chất lượng của mình được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn.

Rượu được làm nên từ giống nho Cabernet Sauvignon, giống nho được nhiều nhà sản xuất đã lựa chọn làm nguyên liệu để tạo nên những dòng rượu vang khác nhau.

Với mức giá khoảng 355.000 đồng/chai, bạn hoàn toàn sẽ cảm thấy hài lòng bởi một chất lượng rượu khá hoàn hảo khi thưởng thức.

Đặc điểm của rượu vang Aliwen Reserva

Sở hữu một màu đỏ hấp dẫn và lôi cuốn mãnh liệt, rượu đã ghi dấu đậm sâu trong lòng người mà bất cứ ai cho dù chỉ tiếp xúc với rượu ngay từ những giây phút đầu tiên.

Hương vị của rượu mang hương thơm lan tỏa của những loài quả chín đỏ bên cạnh đó còn là sự phảng phất bởi hương thơm của những thân gỗ cùng với một vài ghi chú của vani và socola, của thuốc lá và quả phỉ.

Thưởng thức một ly rượu vang bạn như được tan chảy ngay trong vòm miệng bởi hương vị tuyệt vời lắng đọng sâu trong lòng.

Bạn có thể sử dụng rượu vang Aliwen Reserva để thưởng thức cùng với một số món ăn cơ bản như thịt đỏ chế biến các loại, thịt cừu nướng hay pho mai…

Quy trình sản xuất rượu vang Aliwen Reserva

Mỗi trái nho được nhà sản xuất chọn lựa một cách hết sức kỹ lưỡng. Sau đó người ta mang nho về nhà máy để sơ chế và đưa vào hệ thống ép lấy nước nho.

Rượu được tiến hành quá trình lên men ủ rượu trong những chiếc thùng bằng gỗ với thời gian kéo dài khoảng từ 3 cho đến 4 tháng. Sau đó người ta mang rượu ra đóng chai đồng thời bảo quản rượu trong những hầm lạnh trước khi đến tay những người tiêu dùng.

Lưu ý: Cần bảo quản rượu trong điều kiện môi trường nhiệt độ thích hợp nhất không quá cao cũng như không quá thấp. Đồng thời để tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hương vị và độ bền của dòng rượu vang Aliwen Reserva.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658