Rượu Vang Baron Saint Alexis

Rượu Vang Baron Saint Alexis

GIÁ THAM KHẢO:

180.000

Mã sản phẩm :
HHTH-180-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Baron Saint Alexis cam kết sẽ mang đến chất lượng đảm bảo nhất dành cho tất cả các quý khách hàng khi đã lựa chọn dòng vang này. Rượu có xuất xứ Pháp, Lên men từ giống nho Cabernet Sauvignon, với nồng độ cồn 12,5% và dung tích 750ml.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu Vang Baron Saint Alexis

Giới thiệu về Rượu vang Baron Saint Alexis

Baron Saint Alexis có nguồn gốc xuất sứ tại Pháp – là một trong những quốc gia có truyền thống sản xuất vang lâu đời trở nên có tên tuổi trên thị trường thế giới được nhiều người biết đến.

Với nồng độ rượu đạt ở mức 12.5% đảm bảo các thành phần cấu trúc bên trong của rượu được cân đối nhất,  rượu mang phong cách nhẹ nhàng và mềm mại gây sự cuốn hút đối với nhiều người thưởng thức vang mà không bao giờ quên được hương vị ấy.

Đặc điểm của Rượu vang Baron Saint Alexis

Baron Saint Alexis có màu đỏ đậm gây sự chú ý đối với người tiêu dùng, đó là màu đỏ mang tính cách mặn mà và đằm thắm.

Hương vị của Rượu mang hương vị khá dịu dàng với những những loại trái cây khác nhau cùng với hương thơm của hoa violet và quả anh đào, bên cạnh đó đan xen với mùi hương nhè nhẹ của gỗ tuyết tùng càng làm cho hương vị của rượu vang được trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Thưởng thức dòng vang này các bạn như được tiếp thêm nguồn sức lực, nó trở thành một thức uống hàng ngày có khả năng làm tăng cường được sự bơm máu lên não cũng như giảm huyết áp và cải thiện đáng kể được những căn bệnh liên quan đến trí nhớ và hệ thần kinh.

Những món ăn có thể kết hợp với loại rượu vang này để đảm bảo thích hợp nhất đó là những món thịt đỏ như thịt bò, thịt nai, thịt cừu…được chế biến theo các kiểu khác nhau.

Rượu có dung lượng 750ml với mức giá bán lẻ là 160.000 đồng/chai là sản phẩm rượu phổ thông nhất trên thị trường hiện nay được nhiều người lựa chọn thưởng thức.

Quy trình sản xuất Rượu vang Baron Saint Alexis

Rượu được sản xuất theo một quy trình nhất định tại vùng France. Những trái nho chín khi được thu hoạch chúng sẽ được hái hết sức cẩn thận và mang ép lấy nước để ủ lên men trong thời gian khoảng 3 đến 6 tháng.

Sau đó chúng được mang ra đóng chai và bảo quản tại những hầm rượu một thời gian nhất định trước khi mang ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658