Rượu Vang Baron Philippe de Rothschild Bordeaux White

Rượu Vang Baron Philippe de Rothschild Bordeaux White

GIÁ THAM KHẢO:

430.000

Mã sản phẩm :
WWH1-430-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Rượu vang Baron Philippe de Rothschild Bordeaux White sử dụng  giống nho kết hợp Sauvignon Blanc – Semillon để làm nguyên liệu chính. Vùng trồng nho Bordeaux, Pháp được nhà sản xuất rượu vang Baron Philippe de Rothschild lựa chọn để làm ra những sản phẩm hoàn hảo với nồng độ 12%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu Vang Baron Philippe de Rothschild Bordeaux White

Giá rượu vang Baron Philippe de Rothschild Bordeaux White

Giá rượu vang luôn là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Một mức giá tốt, phù hợp với thu nhập bình quân của người dùng thì sẽ tăng lượng tiêu thụ rất nhanh, đồng thời thu về nhiều phản hồi nhanh chóng. Rượu là một trong số những sản phẩm có giá cả tốt và nhiều phản hồi tích cực nhất trên thị trường hiện nay. Với mức giá dao động khoảng 360.000 đồng/chai, bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức rượu vang với hương vị rượu tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Giới thiệu về rượu vang Baron Philippe de Rothschild Bordeaux White

Nếu phải kể đến một sản phẩm rượu vang có hương vị ngon, chất lượng tốt cũng như thương hiệu nổi tiếng, uy tín thì chắc chắn đó phải là Baron Philippe de Rothschild Bordeaux White. Đây là một trong số những sản phẩm sáng giá nhất của đất nước Pháp trên thị trường rượu vang toàn cầu. Nó được nhiều người yêu rượu đánh giá rất cao bởi chất lượng cũng như hương vị có trong nó. Hãy thưởng thức rượu ngay hôm nay để có một trải nghiệm tuyệt vời hơn trong bộ sưu tập rượu vang của bạn.

Đặc điểm của rượu vang Baron Philippe de Rothschild Bordeaux White

Nhà sản xuất Baron Philippe De Rothschild đã lựa chọn hai giống nho cơ bản đó là Sauvignon BlancSemillon để làm nên dòng rượu vang này . Đây là những giống nho thượng hạng được kết hợp với nhau theo một tỉ lệ phối trộn nhất định để tạo thành 1 sản phẩm rượu vang hoàn hảo.

Rượu được sản xuất từ vùng trồng nho Bordeaux, Pháp. Với nồng độ nhẹ nhàng 12%, rượu hiện lên một hương vị hết sức ngọt ngào và đằm thắm bởi mùi hương của một số loại trái cây cơ bản như  nho, vị tannin, vị trái cây tươi như táo, lê,… Đồng thời, hương thơm thoang thoảng từ gỗ sồi, trái cây sẽ làm bạn mê đắm trong bản giao hưởng hương vị thơm ngon.

Quy trình sản xuất rượu vang Baron Philippe de Rothschild Bordeaux White

Những chiếc thùng làm từ gỗ sồi sẽ là một phần không thể thiếu trong quá trình lên men của rượu vang này. Chúng góp phần làm nên hương thơm của rượu. Nước ép nho được lên men và ngâm ngủ trong các thùng gỗ sồi và bảo quản trong hầm rượu, đảm bảo vệ sinh và phát huy vị rượu thượng hạng.

Cách thưởng thức rượu vang Baron Philippe de Rothschild Bordeaux White

Các món ngon từ cá, các loại hải sản và những món khai vị sẽ là lý tưởng nhất khi bạn thưởng thức rượu. Dù uống một mình hay thưởng thức cùng bạn bè, gia đình thì sản phẩm cũng mang đến sự quyến rũ bất ngờ, sự độc đáo và tươi mới trong từng giọt rượu sẽ được phát huy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658