Rượu Vang 7 Muri Primitivo Di Manduria

Rượu Vang 7 Muri Primitivo Di Manduria

GIÁ THAM KHẢO:

850.000

Mã sản phẩm :
24HMH5-850

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo

Tags:

Không riêng gì vang Pháp, Đức hay Tây Ban Nha, rượu vang Italia luôn khẳng định được tên tuổi cũng như thương hiệu của mình trên thị trường. Chai Rượu Vang 7 Muri Primitivo Di Manduria là một trong số những sản phẩm rượu vang danh giá nhất đến từ nhà làm rượu 7 Muri của đất nước Itali. Những gì chúng ta cảm nhận được sâu sắc từ chai rượu vang xuất phát từ tính cách độc đáo mới mẻ có trong rượu.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang 7 Muri Primitivo Di Manduria

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang: Puglia

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Primitivo

Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 7 Muri Primitivo Di Manduria

Một trong số những niềm tự hào của đất nước Italia đó chính là nền văn hóa rượu vang lâu đời nổi tiêng của họ. Chỉ cần nhắc đến rượu vang Italia thôi thì có biết bao những ký ức trọn vẹn dành cho rượu vang như ùa về một cách nhanh chóng. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình cụ thể. Trưởng thành từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Primitivo, rượu vang làm nên hương vị đậm đà tròn trịa cũng là nhờ bởi vào hương vị của nho. Trong vòm miệng vang còn bung tỏa hương thơm đa dạng và phong phú đến từ rất nhiều những trái cây chín đó đan xen khác nhau như dâu tây, tuyết tùng, đinh hương, mận chín hay anh đào. Không ngừng làm nên sự trọn vẹn trong tính cách của rượu vang cũng như để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người dùng, rượu chiếm trọn con tim người dùng và làm nên một bản giao hưởng tuyệt vời sâu sắc.

Thưởng thức rượu vang cần có nghệ thuật riêng. Với chai vang đỏ này thì thịt đỏ nướng, thịt bò, thịt cừu hay các món nướng BBQ, sườn nướng sẽ là những ẩm thực tuyệt vời nhất cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để lựa chọn chai rượu vang thưởng thức trong những bữa tiệc vui sôi động có đông người tham dự các bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658