Rượu Vang Amarone Classico Della Valpolicella Riserva

Rượu Vang Amarone Classico Della Valpolicella Riserva

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
TTTL-3.237-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Amarone

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Corvinone

Oseleta

Rondinella


Rượu Vang Amarone Classico Della Valpolicella Riserva thường được người ta sử dụng để mở đầu các câu chuyện, để kết nối mọi trái tim lại một cách tuyệt vời nhất. Vang có xuất xứ từ Pergola Veronese – Veneto nước Ý, Là dòng sản phẩm Amarone được trưởng thành từ sự kết hợp của nhiều giống nho Corvinone-Corvina-Rondinella-Oseleta và mang nồng độ khá ấn tượng 15.5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Amarone Classico Della Valpolicella Riserva

Giới thiệu Rượu Vang Amarone Classico Della Valpolicella Riserva

Pergola Veronese được biết đến là khu vực có một khí hậu nóng khá đặc biệt,chính vậy mà những cây nho được trồng tại đây luôn có một sự kiên cường đáng ngưỡng mộ.

Chúng phát triển mạnh mẽ với bộ rễ khổng lồ để đi tìm cho mình nguồn nước ngầm giúp chống lại cái chói chang của ánh mặt trời sẵn sàng thiêu đốt mọi thứ.

Và thật đặc biệt khi Rượu được sinh ra tại đây và đặc biệt hơn là trong bản thân chúng chứa một khí chất ngời ngời đáng để thưởng thưởng thức bởi sự kết hợp từ hương vị của những giống nho Corvinone, Corvina, RondinellaOseleta.

Chắc hẳn vì thế mà Rượu luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu để tiếp đãi những vị khách quý trong các bữa tiệc sang trọng. Chúng cũng khá được ưu tiên trong việc trở thành bạn đồng hành lý tưởng cho những bữa tiệc tất niên, tiệc đầu năm hay khai trương sự kiện lớn.

Đặc điểm rượu vang Amarone Classico Della Valpolicella Riserva

Điểm ấn tượng đầu tiên của Amarone Classico Della Valpolicella Riserva là sắc đỏ ruby sang trọng phản chiếu sắc tím với một làn rượu mềm mượt như nhung. Vang mang theo một hương vị ấm và cay với đặc trưng của trái cây đỏ và trái cây sấy khô.

Trong vòm miệng, rượu lan tỏa hương thơm của trái cây chín mọng, của một chút thuốc lào, gia vị nướng và violet. Chất tanin mịn màng được bộ lộ theo tầng tầng lớp lớp, phong phú tròn đầy. Mọi thứ tỏa ra và lan rộng chiếm trọn cả khoang miệng khiến người ta choáng ngợp.

Qua đó, ta dễ dàng nhận ra chất rượu mạnh và khô, có sự tập trung để làm bật lên được cấu trúc hết sức mạnh mẽ của trái cây ẩn chứa bên trong. Chính nhờ đặc điểm này mà vang thích hợp sử dụng ở mọi thời điểm trong năm.

Thưởng thức rượu vang Amarone Classico Della Valpolicella Riserva

Rượu Vang Amarone Classico Della Valpolicella Riserva có nồng độ cao 15.5% tương đối nồng  nàn và mạnh mẽ, rượu trở nên hoàn hảo với bucatini cùng nước sốt thịt, món hầm, thịt nướng. Khi được thưởng thức ở nhiệt độ 18 – 20 độ C, vang toát lên được sự đẳng cấp và sang trọng, rất xứng đáng để có mặt trong bộ sư tập của những tín đồ yêu vang. Ngâm lạnh rượu 30p trước khi thưởng thức để hương vị rượu bùng nổ một cách mạnh mẽ nhất.

5/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658