Rượu Vang Bonarda Le Cascine Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Bonarda Le Cascine Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

210.000

Mã sản phẩm :
MMHD-230-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu Vang Bonarda Le Cascine Cabernet Sauvignon sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các bạn bởi chất lượng cũng như hương vị của rượu có thể mang lại. Nó là chai rượu vang Ý, được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, độ cồn 12,5%, dung tích 750ml

Rượu Vang Bonarda Le Cascine Cabernet Sauvignon

Giới thiệu về Rượu Vang Bonarda Le Cascine Cabernet Sauvignon

Nhắc đến Italia là nhắc đến cái nôi của nền sản xuất công nghiệp rượu vang có tên tuổi trên thị trường được nhiều tín đồ yêu vang yêu thích và lựa chọn. Với sự đa dạng của những dòng rượu vang khác nhau đồng thời là những chất lượng cũng như hương vị của rượu có thể mang lại, rượu vang Ý đã chiếm đoạt phần lớn trái tim của những người thưởng thức.

Rượu là niềm tự hào của người dân nước Ý nói chung được sản xuất từ vùng Losito $ Guarini Italia. Đây sẽ là một trong những dòng vang phổ thông nhất thích hợp cho các bạn lựa chọn phục vụ cho những bữa cơm hàng ngày quây quần bên gia đình nhỏ.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 12.5% cùng với dung lượng 750ml, rượu mang một phong cách nhẹ nhàng và êm ái do có tính axit trong rượu không cao đồng thời có thể đi sâu vào lòng người bởi sự mịn màng đa dạng của lượng tannin có trong rượu.

Đặc điểm của Rượu Vang Bonarda Le Cascine Cabernet Sauvignon

Bonarda Le Cascine được sản xuất từ giống nho phổ biến nhất đó chính là Cabernet Sauvignon, đây là một trong những giống nho mang hương vị đậm đà cá tính nhất định góp phần cơ bản để quyết định đến tính chất của rượu.

Rượu mang hương vị vô cùng đặc trưng của những trái nho có kết hợp với hương thơm của thân cây gỗ sồi càng làm toát lên vẻ đẹp tinh tế và thanh thoát nhất cho rượu.

Những món ăn thích hợp nhất cho bạn thưởng thức dòng vang này để mang đến một bản giao hưởng tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực sẽ là các món ăn cơ bản như thịt heo, thịt bò, đặc biệt là những món như thịt gà quay hay thịt nướng…

Quy trình sản xuất Rượu Vang Bonarda Le Cascine Cabernet Sauvignon

Nhà sản xuất tiền hành thu hoạch nho bằng những biện pháp thủ công để mang về nhà máy tiến hành sơ chế và ép lấy nước.

Sau đó người ta mang phần nước nho để mang đi tiến hành quá trình lên men trong điều kiện nhiệt độ nhất định để đảm bảo được đậm đà cho rượu

Rượu được lên men ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 6 tháng. Sau đó người ta lại chuyển rượu sang những chiếc thùng bằng thép không gỉ để tiếp tục quá trình bảo quản cho rượu ổn định rồi mới cung cấp ra bên ngoài thị trường.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658