Rượu Vang Alpha Estate Malagouzia White

Rượu Vang Alpha Estate Malagouzia White

GIÁ THAM KHẢO: 

550.000

Mã sản phẩm :
WH2-550

Xuất xứ:

Hy Lạp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML


Vang Hy Lạp tự bao giờ trở thành một sản phẩm tinh thần được rất nhiều những nhà sành vang tìm kiếm và săn lùng. Từ những chai vang đại trà bình dân đến cao cấp thượng hạng của quốc gia này đều mang trong mình một phong cách hết sức riêng biệt và mới mẻ. Rượu Vang Alpha Estate Malagouzia White là một kiểm chứng rõ ràng cho nhận định trên.

Rượu Vang Alpha Estate Malagouzia White

Thông Tin Về Rượu Vang Alpha Estate Malagouzia White

► Xuất Xứ: Hy Lạp

► Thương Hiệu: Alpha Estate

Vùng Làm Vang: AMYNDEO

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Malagouzia

► Nồng Độ: 12.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Alpha Estate Malagouzia White

Alpha Estate được biết đến là một trong số những thương hiệu rượu vang nổi tiếng của đất nước Hy Lạp nói chung. Nhằm đáp ứng được cơ bản nhu cầu thưởng thức rượu vang trên toàn thế giới, nhà sản xuất đã mang đến cho khách hàng rất nhiều những dòng rượu vang khác nhau. Đây cũng chính là một trong số những sản phẩm tinh thần đặc biệt của họ mang lại để dành tặng cho người thưởng thức những gì tinh túy nhất của thiên nhiên, đất trời và con người Hy Lạp.

Được làm hoàn toàn từ 100% giống nho Malagouzia, chai vang trắng này chứa đựng hương thơm chủ đạo từ nho Malagouzia. Ngoài ra vang còn thốt lên một phức hợp những tầng lớp hương vị khác nhau từ những trái cây như vải chín, dưa và nhiều loài hoa khác.

Trong vòm miệng vang để lại một cấu trúc cân bằng với một nồng độ cồn vừa phải nhẹ nhàng chỉ với 12.5%. Hơn thế nữa với sự đa dạng có trong lượng tannin điều đó khiến cho vang trở thành đối tượng được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Sở hữu chai vang bạn như có được một người bạn tri kỷ đồng hành cùng các bạn trong tất cả những cuộc vui và nỗi buồn. Vang sẵn sàng sẻ chia là người bạn để các bạn giãi bày tâm sự. Vang trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong những bữa tiệc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658