Rượu Vang Pháp Clos Vougeot Chateau De Latour

Rượu Vang Pháp Clos Vougeot Chateau De Latour

GIÁ THAM KHẢO: 

7.334.000

Mã sản phẩm :
24HTK-7334

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Sẽ chẳng bao giờ bạn quên đi được hương vị của chai Rượu Vang Pháp Clos Vougeot Chateau De Latour. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang chắc chắn sẽ mang đến cho người thưởng thức có được những cảm nhận tươi mới đậm đà như từng được gặp gỡ.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Clos Vougeot Chateau De Latour

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Chateau de Latour

⭐ Vùng Làm Vang: Burgundy

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Pinot Noir

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Clos Vougeot Chateau De Latour

Thương hiệu Chateau de Latour không ngừng toả sáng trên thị trường hiện nay. Nhờ có những sản phẩm rượu vang của họ mà người dùng không ngừng cảm thấy ấn tượng và ngỡ ngàng. Phải chăng nhà sản xuất có những bí quyết rất riêng mà không một sản phẩm rượu vang đến từ thương hiệu nào cũng có thể bắt trước được như rượu vang của họ.

Chai rượu vang này sẽ là một minh chứng cho nhận định cơ bản nêu trên. Được trưởng thành từ những trái nho Pinot Noir, có thể nói hương vị rượu tròn trịa cũng là bởi nhờ vào hương vị của nho rồi đến hương thơm của những trái cây như dâu tây, việt quất hay anh đào. Thi thoảng trong vòm miệng vang còn là sự kết hợp hương vị của da thuộc, cam thảo hay mận chín. Sự bộc bạch có trong hương vị của rượu vang sẽ làm nên những đậm đà tươi mới mà ở đó chỉ có người thưởng thức mới cảm nhận được hết những yêu thương đong đầy trong rượu.

Sở hữu mức giá hơn 7 triệu đồng, vang thích hợp cho những giới thượng lưu bởi không phải ai muốn nếm rượu cũng có khả năng mua được chúng. Vì thế cho nên đến với rượu vang sẽ là một cái duyên và được thưởng thức rượu sẽ là cả một may mắn lớn đối với người thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658