Rượu Vang Alpha Estate Ecosystem Assyrtiko

Rượu Vang Alpha Estate Ecosystem Assyrtiko

GIÁ THAM KHẢO: 

1.210.000

Mã sản phẩm :
WH1-1210

Xuất xứ:

Hy Lạp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML


Bạn là một nhà sành vang thì có lẽ cái tên Rượu Vang Alpha Estate Ecosystem Assyrtiko đến từ đất nước Hy Lạp đã không còn trở nên xa lạ đối với bạn. Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Alpha Estate, được làm nên từ giống nho Assyrtiko mang nồng độ nhẹ nhàng 12.5% để lại một kết thúc lâu dài và dai dẳng trong lòng những tâm hồn thưởng thức rượu.

Thông Tin Về Rượu Vang Alpha Estate Ecosystem Assyrtiko

► Xuất Xứ: Hy Lạp

► Thương Hiệu: Alpha Estate

Vùng Làm Vang: AMYNDEO

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Assyrtiko

► Nồng Độ: 12.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Alpha Estate Ecosystem Assyrtiko

Một chai rượu vang thơm ngon đẳng cấp của Hy Lạp sẽ không bao giờ phụ lòng mong mỏi của những người thưởng thức. Và đây chính là chai vang như thế. Không hề thua kém gì so với nhiều chai vang cao cấp khác đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Pháp, Mỹ, Đức hay Italia….vang Hy Lạp đảm bảo mang đến cho các bạn thứ hương vị đầy ngọt ngào tuyệt hảo.

Được làm nên từ giống nho Assyrtiko, chai rượu vang mang trong mình hương đặc sắc và tròn trịa từ giống nho ấy. Hơn thế nữa khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn toát lên thứ hương thơm nhẹ nhàng bởi hương vị của nhiều trái cây như dưa, vải hay táo xanh.

Trải qua quá trình lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài lên đến 1 năm. Nhờ đó vang còn thoang thoảng chút hương thơm của thân cây gỗ sồi ấy.

Thưởng thức rượu vang để đảm bảo bạn là một người sành rượu thì các bạn cần nắm được kỹ thuật dùng vang trong điều kiện nhiệt độ nào phù hợp và thưởng thức kèm với thức ăn nào…Với chai vang này những món ăn được chế biến từ hải sản sẽ là sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời để bạn thưởng thức kèm với rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658