Rượu Vang Duckhorn Three Palms Vineyard Merlot

Rượu Vang Duckhorn Three Palms Vineyard Merlot

GIÁ THAM KHẢO: 

3.667.000

Mã sản phẩm :
24HTK-3667

Xuất xứ:

Mỹ

Vùng làm vang:

Napa Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Được biết đến là một dòng sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp của Mỹ, chai Rượu Vang Duckhorn Three Palms Vineyard Merlot mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm hết sức mới mẻ khác nhau. Và dường như cứ mỗi lần nhắc đến cái tên của chai rượu vang này là quý khách hàng sẽ không ngừng thổn thức trước hương vị đặc biệt có trong rượu.

Thông tin về Rượu Vang Duckhorn Three Palms Vineyard Merlot

 Xuất Xứ: Mỹ

 Thương Hiệu: Duckhorn

Vùng Làm Vang: Napa Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Merlot

► Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Duckhorn Three Palms Vineyard Merlot

Đến từ vùng đất trồng nho sản xuất rượu vang lừng danh lâu đời của Mỹ đó là Napa Valley, chai rượu vang này được đánh giá là sản phẩm vang cao cấp của vùng sản xuất. Có những cá tính hết sức riêng biệt, độc đáo và mới mẻ, vì thế cho nên sản phẩm rượu vang mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận rất riêng. Trong vòm miệng vang bung toả hương vị trọn vẹn sâu sắc, để cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang bạn như được hoà mình vào một bầu không khí vui tươu trọn vẹn. Từ hương vị của giống nho đỏ Merlot cho đến hương vị của việt quất, anh đào hay mâm xôi. Dường như những ký ức còn lưu luyến đọng lại đủ để dẫn dắt sản phẩm rượu vang mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm đầy thú vị, mới mẻ và ngọt ngào.

Có nồng độ vô cùng nhẹ nhàng, chỉ với 14.5%, vì thế cho nên sản phẩm rượu vang chắc chắn không bao giờ phụ lòng mong đợi dành cho người thưởng thức. Những tình yêu thương đong đầy, những sự chân thành mộc mạc của chai rượu vang sẽ mang đến cho người dùng sự nhớ nhung và ngập tràn trong hạnh phúc khi mỗi lần nếm thử về rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658