Rượu Vang Alpha Estate Sauvignon Blanc

Rượu Vang Alpha Estate Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

925.000

Mã sản phẩm :
WH1-950

Xuất xứ:

Hy Lạp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu Vang Alpha Estate Sauvignon Blanc là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Alpha Estate đến từ đất nước Hy Lạp. Sự có mặt của chai rượu vang chắc chắn sẽ mang đến cho người thưởng thức có được không gian của những bữa tiệc trở nên tươi vui đầm ấm. Vang bất chợt khiến cho bạn nhận ra rằng, giá trị tinh thần luôn là yếu tố được đánh giá rất cao mà chỉ có vang mới mang lại điều đó.

Rượu Vang Alpha Estate Sauvignon Blanc

Thông Tin Về Rượu Vang Alpha Estate Sauvignon Blanc

► Xuất Xứ: Hy Lạp

► Thương Hiệu: Alpha Estate

Vùng Làm Vang: AMYNDEO

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Sauvignon blanc

► Nồng Độ: 12.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Alpha Estate Sauvignon Blanc

Rượu vang Hy Lạp không làm phụ lòng mong mỏi của những đối tượng thưởng thức rượu. Được làm nên từ giống nho Sauvignon blanc, chai rượu vang hội tụ được căn bản hương vị từ giống nho này. Hơn thế nữa khi dùng vang các bạn sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào trong hương thơm của rượu từ hương vị của nhiều trái cây khác như dưa, vải và thốt nốt, hay kim ngân. Trong vòm miệng vang bung tỏa sự đa dạng hương thơm khác nhau.

Sở hữu một cấu trúc rượu cân bằng với một lượng tanin mịn màng vừa phải. Thêm vào đó là một nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 12.5% càng làm cho chai vang có được giá trị tinh thần đặc biệt.

Để vang được trở nên ngon hơn và hoàn hảo hơn khi thưởng thức thì các bạn nên lựa chọn một số món ăn ẩm thực như rau xà lách, mỳ ống và một số loại hải sản. Ngoài ra các bạn cũng cần lưu ý nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 8 đến 12 độ C đồng thời nên để vang trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút trước khi dùng rượu.

Lựa chọn chai vang đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn hương vị hoàn hảo hơn cả sự mong đợi.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658