Chateau Du Breuil Calvados Reserve Du Chateau 8 Ans d’Age

Chateau Du Breuil Calvados Reserve Du Chateau 8 Ans d’Age

GIÁ THAM KHẢO: 

2.136.000

Mã sản phẩm :
PV-2136-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Brandy

Nồng độ:

40 %

Dung tích:

700 ML

Tags:

Nếu có một sự lựa chọn thì các bạn có lựa chọn để thử cảm giác mạnh với những chai rượu vang có nồng độ 40% hay không? Sẽ chẳng có lý do gì để bạn chối từ một trải nghiệm tuyệt vời mạnh mẽ ấy khi các bạn có cơ hội được tiếp cận với chai Chateau Du Breuil Calvados Reserve Du Chateau 8 Ans d’Age. Vang hoàn hảo đến mức bất cứ ai hễ nếm thử chai rượu vang ngay từ lần nhấp môi đầu cũng đều trở nên say “ điên đảo”.

Chateau Du Breuil Calvados Reserve Du Chateau 8 Ans d'Age

Thông Tin Về Rượu Chateau Du Breuil Calvados Reserve Du Chateau 8 Ans d’Age

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Breuil

Vùng Làm Vang: Normandy

► Loại Vang: Rượu Brandy

► Nguyên liệu lên men: Trái Cây Chín

► Nồng Độ: 40%

Dung Tích: 70cl

► Màu Sắc: Vàng nhạt

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Chateau Du Breuil Calvados Reserve Du Chateau 8 Ans d’Age

Tự hào là sản phẩm được bảo tồn với thời gian kéo dài lên đến 8 năm, chai vang này đã hội tụ được những nét đặc trưng nhất định có trong hương vị mãnh liệt và đẳng cấp của nó. Ra đời từ vùng sản xuất rượu vang Normandy, chai vang trở thành niềm tự hào của thương hiệu rượu vang Breuil của Pháp nói riêng và thế giới nói chung.

Trải qua một quá trình lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi dưới đôi bàn tay khéo léo và đầy tâm huyết của những nghệ nhân rượu vang, bởi vậy cho nên các bạn sẽ có được sự hài lòng vô cùng đặc biệt bởi phong cách cũng như hương vị đẳng cấp có trong trai vang đó.

Mang một sức mạnh tiềm tàng, vang có khả năng chinh phục bất cứ ai. Và ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất thì sức sống mãnh liệt trong hương vị của chai vang cũng đủ để quyến rũ họ một cách nhanh chóng.

Nồng độ 40% thể hiện được sự mãnh mẽ có trong phong cách rượu để vang mang đến một giá trị tuyệt vời đẳng cấp chưa từng có.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658