400.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Central Valley
Hãng sản xuất:
Abtao
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Nếu bạn yêu thích hương vị vang hiện đại thì chai rượu vang Abtao Gran Reserva Chardonnay sẽ giúp làm thỏa mãn những yêu cầu khó tính nhất của bạn. Chai rượu vang này có xuất xứ từ Central Valley – Chile, Là sản phẩm của hãng Abtao, được làm hoàn toàn từ giống nho trứ danh Chardonnay và có nồng độ cồn nhẹ nhàng 13.5%.
Rượu xứng đáng với danh hiệu một trong những chai rượu vang trắng phổ biến nhất tại Chile cũng như trên toàn thế giới. Ngay từ thuở ban đầu, những gì vang thể hiện sẽ khiến bạn đã bị ấn tượng bởi mọi thứ trở nên sâu đậm khi bạn được trải nghiệm với nó trong nhiều bữa ăn.
Rượu được đóng chai tiện dụng với dung tích phù hợp rất thích hợp để làm đồ uống trong những bữa tiệc sang trọng, các cuộc vui sum họp bạn bè hay làm quà biếu cho người thân và đối tác làm ăn trong những dịp đặc biệt.
Rượu được làm từ giống nho Chardonnay nổi tiếng và được ưa chuộng để làm ra loại vang được xuất khẩu đi khắp thế giới. Rượu nhận được sự đánh giá rất cao từ người thưởng thức. Những yếu tố tuyệt vời từ giống nho ấy đã tạo nên một thức uống đậm đà, phức tạp và ấn tượng khó quên. Với giống nho được tuyển chọn kỹ càng cùng sự phối hợp hài hòa giữa các nguyên liệu sẽ góp phần mang lại hương vị đặc biệt cho rượu vang, giúp người thưởng rượu có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất.
Rượu thanh thoát với gam màu vàng nhạt tươi sáng và tinh khiết. Đặc biệt chúng thể hiện được hương vị của trái miền nhiệt đới bao gồm dứa, xoài, đu đủ thêm chút khoáng, chút vị cam quýt. Chính hương vị này đã đem đến một sự độc đáo và cung cấp nhiều sự hưng phấn trong vòm miệng khi thưởng thức.
Đây là dòng vang trắng với cấu trúc hoàn hảo, vị chua cân bằng đảm bảo sự mềm mại, bổ sung vào đó là điểm nhấn của sự tròn trịa, phức hợp và thanh thoát của kết cấu lớp rượu. Khi nhấp môi, bạn sẽ cảm nhận được nồng độ nhẹ nhàng 13.5% của rượu kết hợp với những gợi ý trái cây tươi mát, sống động.
Rượu là một loại rượu có nồng độ nhẹ và để lại nhiều như vị trẻ trung nên vang rất thích hợp dùng chung với các loại thịt trắng hay sườn tẩm ướp với sốt vang, thịt nướng với gia vị và tỏi. Nhiệt độ lý tưởng để phục vụ là 16-18 độ C và chú ý để cho vang thở 20-30 phút trước khi thưởng thức.