Rượu Vang Santa Cristina Fattoria Le Maestrelle Toscana

Rượu Vang Santa Cristina Fattoria Le Maestrelle Toscana

GIÁ THAM KHẢO: 

605.000

Mã sản phẩm :
WH-605

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot

Sangiovese

Syrah


Rượu Vang Santa Cristina Fattoria Le Maestrelle Toscana đến từ đất nước Pháp xinh đẹp, rượu dành tặng cho người thưởng thức những giá trị tinh thần tuyệt vời và phong phú. Hãy tự tạo cho mình một cơ hội thưởng thức chai vang để các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời về dòng vang Pháp mới này các bạn nhé.

Rượu Vang Santa Cristina Fattoria Le Maestrelle Toscana

Thông Tin Về Rượu Vang Santa Cristina Fattoria Le Maestrelle Toscana

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Santa Cristina

Vùng Làm Vang: Tuscany

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: SangioveseMerlotSyrah

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 14 – 16 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Santa Cristina Fattoria Le Maestrelle Toscana

Sangiovese – Merlot – Syrah được biết đến là những giống nho phổ biến được trồng ở rất nhiều những khu vườn trồng nho của Pháp nói chung. Đây là những giống nho cơ bản có tuổi đời lâu năm. Chính vì thế mà ở những khu vườn trồng nho ấy đã thu hoạch được rất nhiều những trái nho chín mọng căng tròn làm nguyên liệu căn bản sản xuất rượu vang.

Và với chai vang này cũng vậy, chúng được sản xuất từ những trái nho Sangiovese – Merlot – Syrah. Do đó vang hội tụ được đầy đủ sự tròn trịa đậm đà của giống nho. Đồng thời hương vị của chúng còn toát lên hương thơm của nhiều trái cây chín đỏ khác như mâm xôi hay anh đào…

Trải qua một quy trình sản xuất khá nghiêm ngặt dưới sự kiểm soát chặt chẽ của nhà làm rượu. Vang đã được lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài đến 6 tháng. Kết thúc quá trình ngâm ủ này, người ta mang chúng ra đóng chai thành phẩm và bán ra bên ngoài thị trường.

Sự có mặt của rượu vang trong những bữa tiệc quây quần bên gia đình bè bạn chắc chắn sẽ khiến cho bữa tiệc ấy trở nên có không khí vui tươi nhộn nhịp chẳng bao giờ có thể lãng quên.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658