Rượu Vang Abtao Varietal Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Abtao Varietal Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

215.000

Mã sản phẩm :
MMT-215-24h

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Hãng sản xuất:

Abtao

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Abtao Varietal Cabernet Sauvignon được sản xuất bởi một quy trình tân tiến nên sản lượng của chúng tại thị trường rất cao, điều đó sẽ tạo nhiều cơ hội để bạn được trải nghiệm dòng vang trẻ trung đầy chất lượng này. Rượu có xuất xứ từ Central Valley, Là sản phẩm thuộc thương hiệu Abtao nổi tiếng, được sản xuất từ sự kết hợp của 2 giống nho Cabernet sauvignon 85% – Syrah 15% và có nồng độ cồn 13.5%.

Giới thiệu rượu vang Abtao Varietal Cabernet Sauvignon

Rượu vang Chile hiện này là một loại vang rất được ưa chuộng trên thị trường rượu vang thế giới, đặc biệt là tại các nước đang phát triển. Rượu vang Chile không giống những loại rượu vang Pháp hay Ý trong việc phải tuân theo những luật lệ nghiêm ngặt hay phải tuân thủ quá nhiều khuôn phép cổ hủ như các loại rượu vang ở Châu Âu, cũng chính vì vậy mà chúng luôn thể hiện được sự phóng khoáng của mình và rượu vang Abtao Varietal Cabernet Sauvignon là một vang như thế.

Đặc điểm rượu vang Abtao Varietal Cabernet Sauvignon

Tại vùng Central Valley, các giống nho Cabernet SauvignonSyrah phát triển rất vượt trội, mang đến những chất lượng đầy giá trị để góp phần tạo nên chai Abtao Varietal Cabernet Sauvignon. Chắc chắn đây là một dòng rượu vang Chile hết sức quen thuộc với mọi người và chúng hầu như xuất hiện ở khắp các cửa hàng rượu vang. Ở đâu có bán rượu vang thì gần như ở đó có bán chai rượu vang đỏ Chile này. Thật đơn giản và dễ hiểu vì đây là dòng rượu vang thơm ngon tuyệt vời nhưng giá thành lại cực kỳ hợp lý.

Rượu đầy nổi bật và ấn tượng ngay lần chạm mắt đầu tiên, cơ thể chúng hiện lên đầy rực rỡ và quyến rũ với màu đỏ hồng ngọc đậm sâu. Đặc biệt hơn, vang còn mang hương thơm hấp dẫn của các loại trái chín nhẹ lâng trong khứu giác với hương mâm xôi, dâu tây, việt quất hòa quyện cùng gia vị, tiêu đen, vị sồi.

Rượu có khả năng đánh thức mọi tầng cảm xúc bằng hương vị vang đậm đà thơm ngon và cấu trúc cân bằng của một chai vang tuyệt hảo. Vang để lại nơi đầu lưỡi vị tannin êm ái cùng dư vị nhẹ nhàng. Vang có nồng độ 13.5%, không quá nồng nàn nhưng đủ khiến người ta quyến luyến và ngay lập tức nhớ đến hương vị tuyệt vời của nó mỗi lần được nhắc tên.

Thưởng thức rượu vang Abtao Varietal Cabernet Sauvignon

Rượu có sự hòa quyện tốt với các món ăn thịt đỏ, thịt nướng, thịt xông khói và vang sẽ ngon nhất khi được dùng ở nhiệt độ lý tưởng 16 – 18 độC. Ngâm lạnh rượu 30p trước khi thưởng thức để hương vị của rượu bùng nổ một cách mạnh mẽ nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658