Rượu Champagne Taittinger Rose

Rượu Champagne Taittinger Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

2.582.000

Mã sản phẩm :
PPV-2582-24H

Dung tích:

750 ML

Vùng làm vang:

Champagne

Hãng sản xuất:

Taittinger

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12 %

Xuất xứ:

Pháp


Rượu Champagne Taittinger Rose là chai rượu sâm banh của đất nước Pháp đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người tiêu dùng và các chuyên gia trên toàn thế giới bởi màu sắc ấn tượng, hương vị thơm ngon và chất lượng quá tuyệt vời. Rượu là sự lựa lựa chọn tin cậy cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật, tiếp đối tác, khách hàng quan trọng, hoặc sử dụng làm quà tặng cũng khá là phù hợp.

Rượu Champagne Taittinger Brut Prestige Rose

Thông tin về Rượu Champagne Taittinger Rose

Xuất sứ: Pháp

Loại vang: Champagne

► Màu Sắc: Rượu Vang Hồng

► Giống nho: 20% Chardonnay, 60% Pinot Noir Và 20% Pinot Meunier

► Nồng độ: 12 %

Dung tích: 750 ml

Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, cá hồi, cá ngừ, động vật có vỏ, phô mai mềm

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Champagne Taittinger Rose

Khi quý vị sẵn sàng chi ra một số tiền khá lớn để sở hữu chai rượu vang này thì đổi lại quý vị sẽ được cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cùng nhau thưởng thức hương vị hấp dẫn do rượu mang lại. Ấn tượng bề ngoài của rượu là màu hồng đẹp mắt, quyến rũ, sang trọng mà chúng có được, khi mở nắp chai quý vị sẽ ngây ngất bởi hương thơm nồng nàn của nhiều loại trái cây chín mọng như anh đào, mâm xôi, blackberry cùng một số loại nguyên liệu chọn lọc như hương hoa, hương gỗ sồi, vani vì thế nếu như quý vị chưa một lần thưởng thức loại vang này thì còn chần chừ gì nữa mà không cho mình một cơ hội để mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khi thưởng thức.

Rượu có một mức nồng độ còn khá nhẹ nhàng là 12 %, được trang bị một cấu trúc ổn định, axit nhẹ nhàng; trải qua một quy trình sản xuất dài với quá trình ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 12 tháng sau đó chúng được bổ sung một lượng đường và nấm men để tạo nên lớp bọt sủi khi rót mang lại sức hấp dẫn cho rượu. Rượu sẽ trở nên ngon hơn nếu như quý vị sử dụng chúng khi lạnh.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116