Rượu Champagne Lanson Extra Age Brut

Rượu Champagne Lanson Extra Age Brut

GIÁ THAM KHẢO:

2.230.000

Mã sản phẩm :
MMH-2300-24H

Dung tích:

750 ML

Vùng làm vang:

Champagne

Hãng sản xuất:

Champagne Lanson

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Xuất xứ:

Pháp


Rượu Champagne Lanson Extra Age Brut xứng đáng là một trong những dòng vang cao cấp có mặt trên hầu khắp thị trường các nước hiện nay được nhiều người tiêu dùng yêu thích và chọn lựa. Rượu có xuất sứ tại Champagne – Pháp, được làm từ giống nho Pinot Noir, Pinot Meunier, Chardonnay, có nồng độ cồn 12.5%.

Rượu Champagne Lanson Extra Age Brut

Giới thiệu về rượu Champagne Lanson Extra Age Brut

Nhắc đến Champagne Lanson Extra Age Brut là nhắc đến đứa con tinh thần tiêu biểu của nhà sản xuất Champagne Lanson tại vùng Champagne. Đây là một dòng rượu vang khá trẻ tuy chỉ mới được ra đời vào năm 2016 nhưng chúng đã có một sức lan tỏa rộng lớn trên khắp các thị trường, làm lung lay biết bao những trái tim băng giá.

Rượu được làm nên từ ba giống nho chính đó là Pinot Noir, Pinot Meunier, Chardonnay theo một tỉ lệ pha trộn nhất định luôn đảm bảo được sự kết hợp một cách hài hòa và cân bằng trong thành phần cấu tạo nên rượu vang.

Rượu mang nồng độ cồn chiếm 12.5%, rượu trở nên nhẹ nhàng giống như nét duyên dáng của những người thiếu nữ làm quyến rũ mọi tâm hồn những người thưởng thức rượu vang.

Đặc điểm của rượu vang Champagne Lanson Extra Age Brut

Rượu được nhiều người biết đến với những đặc điểm riêng nhất định mà không dòng vang nào giống như dòng vang nào.

Màu sắc chủ đạo của rượu chính là màu vàng nhạt kèm theo những hạt bong bóng nhỏ li ti đã làm nên sự sống động đặc biệt ấn tượng nhất của rượu vang.

Hương vị của rượu ngọt ngào và tinh tế từ hương thơm của một số loại trái cây như nho trắng, quả lê hay bánh sừng bò kết hợp với mùi hương của những trái táo xanh và hoa oải hương, dầu cá hồi…tất cả như mang đến một hương vị phức hợp để cho những người thưởng thức rượu vang sẽ không bao giờ quên được.

Bạn có thể ăn kèm rượu kết hợp với một số món ăn cơ bản như hải sản, thị trắng, thịt đỏ chế biến theo nhiều kiểu hay bánh bao nhân thịt…

Quy trình sản xuất rượu vang Champagne Lanson Extra Age Brut

Rượu được sản xuất thông qua một quy trình rõ rệt mà trong đó nó yêu cầu sự cẩn thận và tỉ mỉ trong toàn bộ các khâu của quy trình sản xuất rượu vang.

Những trái nho sau khi được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản chế biến rượu, người ta mang nho về đi sơ chế ép lấy nước rồi tiến hành quá trình lên men rượu vang.

Rượu được lên men trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng từ 8 cho đến 12 tháng rồi mới cung cấp bán ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658