Rượu Vang Plaimont Colombelle Côtes De Gascogne Rose

Rượu Vang Plaimont Colombelle Côtes De Gascogne Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

325.000

Mã sản phẩm :
WH3-325

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu Vang Plaimont Colombelle Côtes De Gascogne Rose là một trong số những chai vang hồng được nhiều người biết đến yêu thích và lựa chọn. Rượu ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất rượu vang Plaimont nước Pháp. Đồng thời vang góp phần làm nên sự phong phú cho hệ thống rượu vang của nhân loại nói chung.

Rượu Vang Plaimont Colombelle Côtes De Gascogne Rose

Thông Tin Về Rượu Vang Plaimont Colombelle Côtes De Gascogne Rose

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Plaimont

Vùng Làm Vang: SOUTH WEST

► Loại Vang: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: Tannat – Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng phấn

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Plaimont Colombelle Côtes De Gascogne Rose

Đã bao giờ bạn có cơ hội được nếm thử những chai vang hồng của nhà sản xuất Plaimont nước Pháp hay chưa? Sự kỳ diệu có trong phong cách cũng như hương vị của dòng vang này sẽ khiến cho hầu hết tất cả những người dùng rượu đều trở nên bị chinh phục. Và chai vang này chính là một trong số những chai vang như vậy, có khả năng làm thổn thức biết bao trái tim ngay từ lần đầu nếm thử đầu tiên.

Chỉ cần nhấp môi một ngụm ly rượu vang thôi là hương vị rượu như đang nhảy múa trong vòm họng, tấn công vào hầu hết những ngõ ngách vị giác của tâm hồn. Đó là hương thơm ngọt ngào từ giống nho Tannat – Cabernet Sauvignon. Đan xen với nó còn là thứ hương thơm tinh tế của những trái cây có múi như cam, quýt hay bưởi.

Sở hữu nồng độ nhẹ nhàng 13%, vang tinh tế lắng đọng trong tâm hồn để rồi đây các bạn lúc nào cũng bị tư tưởng bởi sức hấp dẫn có trong hương vị của chai vang. Càng tuyệt vời hơn nếu như bạn biết cách lựa chọn một số món ăn để thưởng thức kèm cùng với chai vang này như hải sản cá tôm các loại. Vang ra đời tuy sở hữu mức giá tương đối rẻ những chất lượng bên trong không hề rẻ như mức giá của chúng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658