Rượu Champagne JM Labruyere Prologue

Rượu Champagne JM Labruyere Prologue

GIÁ THAM KHẢO: 

2.280.000

Mã sản phẩm :
PPV-2280

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Noir

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12 %

Vùng làm vang:

Champagne

Xuất xứ:

Pháp


Rượu Champagne JM Labruyere Prologue là chai vang sủi bọt cao cấp được bán tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Rượu được sinh ra tại đất nước Pháp – Một quốc gia được mệnh danh là cha đẻ của các dòng rượu vang nổ trên toàn thế giới. Rượu là sự lựa chọn tin cậy cho những bữa tiệc tiếp đãi đồng nghiệp, khách hàng quan trọng hoặc sử dụng làm quà tặng cho gia đình, bạn bè đều rất phù hợp.

Rượu Champagne JM Labruyere Prologue

Thông tin về Rượu Champagne JM Labruyere Prologue

Xuất sứ: Pháp

Loại vang: Champagne

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: 30% Chardonnay, 70% Pinot Noir

► Nồng độ: 12 %

Dung tích: 750 ml

Món ăn kết hợp: Cá hồi, cá ngừ, động vật có vỏ, phô mai mềm

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Champagne JM Labruyere Prologue

Rượu có màu vang đồng mạnh mẽ, sang trọng và quý phái với hương thơm là sự kết hợp của nhiều loại trái cây và nguyên liệu chọn lọc cao cấp như táo, lê, cam, quýt, dâu, caramel, hương hoa, hương gỗ sồi tạo nên một hương vị đậm đà, ngọt ngào không trùng với bất cứ một loại vang nào trên thị trường. Khi quý vị rót vào ly sẽ tạo nên những lớp bọt trắng xóa phủ một lớp vừa đủ trên miệng ly tạo nên sự mãn nhãn và khi nhấp ngụm rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được một chút ga cùng hương thơm của nhiều loại trái cây và gia vị tạo nên cảm giác sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Vang có cấu trúc ổn định, nồng độ không quá cao, cấu trúc ổn định, dễ thưởng thức, là loại đồ uống phù hợp với sức khỏe người tiêu dùng. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua hai giai đoạn, giai đoạn một vẫn sản xuất theo phương pháp  bình thương, đến giai đoạn 2 nhà sản xuất cho thêm một chút đường và nấm men vào rượu để tạo nên những bọt khí mang lại sự hấp dẫn cho chai vang vì thế khi quý vị thưởng thức nên sử dụng loại ly thủy tinh cổ cao để tránh rượu bị tràn ra khi rót.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658