4.950.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Champagne
Hãng sản xuất:
Dom Perignon
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Rượu Vang Hồng
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Pinot Noir
Rượu Champagne Dom Perignon Rose là một trong những chai rượu vang có chất lượng ngon bậc nhất của đất nước Pháp được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá vô cùng cao. Rượu thường được sử dụng cho những bữa tiệc hoàng gia và hầu như chỉ được các gia đình trong giới thượng lưu hoặc người có thu nhập cao thường xuyên sử dụng. Vang là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Dom Perignon, chúng được tạo nên từ hỗn hợp của nhiều loại nho, với nồng độ cồn là 12,5 %. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những thông tin cơ bản tạo nên tầm ảnh hưởng rộng lớn của chai rượu vang này đối với thị trường thế giới quý vị nhé.
► Xuất xứ: Pháp
► Hãng sản xuất: Dom Perignon
► Loại Vang: Rượu Champagne
► Màu sắc: Hồng
► Giống nho: 70% Pinot Noir, 30% Chardonnay
► Nồng độ: 12,5 %
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 10 – 12 độ.
► Món ăn kết hợp: Tôm hùm, cua, cá hồi, trứng muối, các món ăn từ gan ngỗng, dâu tây
► Quy cách: Hộp đơn
Vang có màu hồng tinh tế, hấp dẫn và quyến rũ; Quý vị chắc chắn sẽ hoàn toàn bị chinh phục khi tiếp xúc và cảm nhận hương vị của loại vang này bởi chúng được hòa quyện và kết hợp bởi nhiều loại trái cây tươi và nguyên liệu chọn lọc vô cùng cao cấp như quả lý chua, quả dâu tây, quả anh đào,vỏ cam đỏ, hương cỏ chín, coca.
Khi các bạn thưởng thức ngụm vang đầu tiên sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào lan tỏa, ngấm thật sâu vào khoang miệng; sau đó khi vang dần dần trôi xuống cổ họng quý vị sẽ bắt gặp một chút chát nhẹ và chua đặc trưng của nho.
Chỉ trong một thời gian ngắn rượu đã mang đến cho khách hàng nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi thưởng thức, vang đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ mà không nhiều loại rượu vang trên thế giới có thể làm được.
Rượu được sản xuất bằng một quy trình khá nghiêm ngặt, có sự kiểm soát chặt chẽ ở từng khâu, từng công đoạn với những bước sau:
► 2 giống nho là Pinot Noir và Chardonnay được trồng ở vùng Champagne sau khi được thu hoạch tại vườn bằng phương pháp thủ công sẽ được bảo quản trong những chiếc thùng thép không gỉ sau đó vận chuyển về nhà máy. Tại đây nho được phân loại và chỉ sử dụng những chùm nho đạt tiêu chuẩn để sản xuất vang.
►Tiếp theo nho được cho vào hệ thống nghiền nát lấy dịch nho, phần dịch nho này sẽ được ngâm cùng vỏ nho một thời gian sau đó thực hiện quá trình lên men trong thời gian 1 tháng. Để tạo nên những bọt khí khi quý vị rót vang nhà sản xuất đã pha thêm một chút nấm men mang đến sự hấp dẫn cho vang.
► Sau khi lên men thành công rượu được đem ủ và trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 12 tháng; khi đã đạt yêu cầu về màu sắc và chất lượng chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.
Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu nhận được vô số giải thưởng danh giá tại các cuộc thi rượu vang trên thế giới. Nhiều chuyên gia còn đánh giá loại vang này với số điểm gần như tuyệt đối là 96/100 điểm và 97/100 điểm.
Sinh ra tại một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới, được tạo nên bởi một nhà sản xuất lừng danh, được mệnh danh là một trong những chai rượu vang ngon nhất tại Pháp. Vì thế quý vị nếu chưa từng một lần thưởng thức loại vang này hãy đến với chúng tôi và tận hưởng nhiều cung bậc cảm xúc do loại vang thượng hạng này mang lại.