1₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Champagne
Hãng sản xuất:
Dom Perignon
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Pinot Noir
Rượu Champagne Dom Perignon Vintage P2 là một trong những chai rượu vang nổi tiếng của đất nước Pháp với chất lượng hoàn hảo, được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Vang được tạo nên từ đôi bàn tay khéo léo và trí óc sáng tạo của nhà sản xuất Dom Perignon; nguyên liệu chính để sản xuất ra loại vang này chính là hỗn hợp của nhiều loại nho nổi tiếng khác nhau. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu tại sao chai rượu vang này lại có sức hấp dẫn đặc biệt với người tiêu dùng như vậy quý vị nhé.
► Xuất xứ: Pháp
► Hãng sản xuất: Dom Perignon
► Loại Vang: Rượu Champagne
► Màu sắc: Trắng Xanh
► Giống nho: Pinot Noir, Chardonnay
► Nồng độ: 12,5 %
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 10 – 12 độ.
► Món ăn kết hợp: Hải sản, cá hồi hun khói, thịt gà, bánh bao, salad, pho mát
► Quy cách: Hộp đơn
Champagne Dom Perignon Vintage P2 là chai vang có màu trắng xanh vô cùng đẹp mắt và quyến rũ, chúng được tạo nên từ hỗn hợp một số loại nho nổi tiếng tùy theo niên vụ. Hương thơm của rượu vang là sự pha trộn, hòa quyện của nhiều loại trái cây tươi như bưởi, đào trắng, mận, mơ; bên cạnh đó chúng còn được bổ sung thêm nhiều loại gia vị và nguyên liệu cao cấp như vani, bánh mì nướng, gỗ sồi và hạt tiêu vì thế khi quý vị mở nắp chai vang sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi hương thơm ngọt ngào, thanh khiết của trái cây tươi và gia vị chọn lọc.
Đặc biệt vang còn để lại ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng nhờ những lớp bọt trắng sống động khi quý vị rót rượu vào ly, lớp bọt trắng này được tạo nên từ khí CO2 có trong rượu kết hợp cùng một lượng axit và nấm men.
Khi vang ngấm sâu vào khoang miệng và trôi xuống cổ họng đôi lúc quý vị còn cảm nhận được một chút chát nhẹ và chua thanh tạo nên từ đặc trưng của các loại nho hòa quyện cùng vị ngọt dai dẳng của hoa quả chín mang đến hậu vị dài lâu cho bạn và gia đình.
Quy trình sản xuất của vang được thực hiện trên dây chuyền hiện đại và được đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật của nhà sản xuất sẽ mang lại chất lượng hảo hạng cho vang. Để sản xuất ra chai rượu vang này nhà sản xuất đã thực hiện các bước như sau:
► Nho sau khi được thu hoạch bằng thủ công bằng tay tại vùng Champagne của nước Pháp sẽ được vận chuyển về nhà máy sau đó đem rửa sạch rồi tách bỏ cuống. Tiếp theo nho sẽ được cho vào hệ thống ép lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men trong vòng 15 ngày.
► Sau khi thực hiện lên men thành công rượu sẽ được pha thêm một chút nấm men để tạo bọt khi rót và được ủ ổn định trong những chiếc thùng thép không gỉ và những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 12 tháng và được kiểm soát nghiêm ngặt về nhiệt độ.
► Cuối cùng là khâu đóng chai và vang tiếp tục được ổn định tại đây một vài tuần trước khi đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.
Số điểm 97/100 được chuyên gia rượu vang James Suckling đánh giá về loại rượu vang này. Chuyên gia Wine Spectator và Decanter thì cùng đánh giá loại vang này với số điểm là 96/100 điểm.
Với những thông tin mà chúng ta vừa tìm hiểu về loại rượu vang này quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà chúng sở hữu. Nếu như quý vị và gia đình chưa một lần thưởng thức loại vang này thì còn chần chừ gì nữa hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm hương vị tuyệt vời do rượu mang lại.