Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Rosé

Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Rosé

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
WH2-3750

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Rosé là chai vang hồng Pháp cao cấp được rất nhiều người biết đến và lựa chọn trên thị trường hầu khắp các quốc gia hiện nay. Sự ra đời của chai vang đã đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của nhà làm rượu Billecart Salmon. Đồng thời vang trở thành một món quà tinh thần đặc biệt vô giá dành tặng cho tất cả mọi người nói chung.

Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Rosé

Thông Tin Về Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Rosé

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Billecart Salmon

Vùng Làm Vang: Champagne

► Loại Vang: Rượu Champagne

► Màu Sắc: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: ChardonnayPinot NoirPinot Meunier

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Rosé

Nếu như được lựa chọn rượu vang để thưởng thức thì có lẽ đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời dành cho các bạn. Với chai vang này người dùng sẽ đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác bởi sự đặc biệt có trong sắc màu cũng như hương vị của chai vang.

Được làm nên từ sự kết hợp và pha trộn theo tỉ lệ nhất định giữa những giống nho  như Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier, chai rượu vang luôn đảm bảo được sự hoàn hảo bởi chúng kế thừa hương vị từ những giống nho này. Đan xen với chúng còn là hương vị từ mâm xôi và gỗ sồi êm ái. Mọi thứ như hòa quyện lại để len lỏi đi sâu vào hầu hết những ngõ ngách vị giác của tâm hồn. Để 1 điều chắc chắn rằng hễ các bạn có cơ hội nếm thử chúng 1 lần cũng sẽ đều mong muốn được nhấp môi ly rượu vang thêm những lần tiếp theo.

Bữa tiệc sang trọng sẽ thành công hơn nếu như các bạn lựa chọn chai vang hồng tươi tắn này. Đặc biệt với những giỏ quà sang trọng thì bạn nên chọn kèm theo 1 chai vang để góp phần làm tăng thêm giá trị cho gói giỏ quà ấy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658