9.200.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Hãng sản xuất:
Armand De Brignac
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Pinot Meunier
Pinot Noir
Những dòng Champagne Pháp không bao giờ khiến cho con người ta cảm thấy thất vọng bởi một phong cách đặc biệt có trong hương vị vang của quốc gia này. Xứng danh là một quốc gia hàng đầu về nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Bởi vậy cho nên tất cả những chai vang ra đời từ nơi đây đều mang đến cho người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời mới mẻ nhất. Rượu Champagne Armand De Brignac Gold là điển hình tiêu biểu dành cho khách hàng tham khảo.
Champagne Armand De Brignac Gold Là phiên bản chai rượu đầu tiên từ Hãng Armand de Brignac, Hiện nay chai Champagne này vẫn là chai Champagne mang tính biểu tượng nhất trong phạm vi vùng làm rượu Champagne. Đó là một bộ ba rượu vang được ca ngợi nhất của khu vực Champagne, Là chai rượu mang hương vị của trái cây tươi và sống động với kết cấu mềm mại.
► Xuất Xứ: Pháp
► Thương Hiệu: Armand De Brignac
► Loại Vang: Champagne
► Giống Nho: 40% Pinot Noir – 40% Chardonnay – 20% Pinot Meunier
► Nồng Độ: 12.5 %
► Dung Tích: 750 ML
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức từ 8 -12 độ C
► Quy Cách: 6 Chai / Thùng
Nếu như có cơ hội được thưởng thức rượu Champagne của Pháp nói chung, thì chắc chắn rằng bạn có thể phân biệt được một cách hết sức rõ nét về rượu vang đến từ quốc gia này so với nhiều chai vang Champagne đến từ quốc gia khác trên thế giới. Sở dĩ có sự khác biệt đến như vậy là bởi vì một phong cách rất riêng của vang Pháp nói chung. Đó là một bí quyết sản xuất riêng của nhà làm rượu đồng thời là niềm tự hào, là nét đặc trưng của vang đến từ quốc gia này.
Bạn dùng sẽ cảm thấy ấn tượng với chai vang ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là vẻ đẹp bởi hình thức bên ngoài với một thứ ánh màu vàng rơm óng ả. Màu vàng là ánh màu của niềm tin, của biết bao tia hy vọng thắp sáng lên bên trong tâm hồn.
Khi thưởng thức từng tầng lớp hương vị như kế tiếp nhau tấn công trong vòm họng những người thưởng thức vang. Đó là hương thơm của những trái cây chín như Hương đào, mơ, quả mọng đỏ, tiếp theo là cam quýt kết tinh, hoa cam và gợi ý của brioche. Vòm miệng phong phú với trái cây lạ, anh đào và một chút chanh, vani và mật ong. Hương vị của một chút hoa trắng rừng càng làm phong phú thêm hương vị của rượu vang.
Nồng độ 12.5 % nhẹ nhàng đủ để bạn cảm nhận được sự phong phú trong lượng tanin mịn màng và 1 cấu trúc cân bằng của rượu.
Rượu được đánh giá 95 điểm bởi “Christelle Guibert, Tạp chí Decanter, tháng 11 năm 2016”
Gold Medal – 2015 New York International Wine Competition
Gold Medal – 2015 San Francisco International Wine Competition
Nguồn gốc hình thành tên Champagne Armand De Brignac: Vào những năm 1950, Nelly Cattier, mẹ của Jean-Jacques, đã phát hiện ra một nhân vật trong cuốn tiểu thuyết mà cô đang đọc, được gọi là ‘M. De Brignac ‘. Cô tìm thấy cái tên cao quý và đăng ký sử dụng nó trên một loại rượu mới trong tương lai. Nó đã bị lãng quên từ lâu và đầu những năm 2000, Jean-Jacques đã quyết định bày tỏ lòng thành kính với mẹ của mình bằng cách sử dụng cái tên đặc biệt này cho những chai Champagne cao cấp của hãng.
Mỗi chai Armand de Brignac được bọc bằng kim loại, được chế biến và hoàn thiện,đánh bóng hoàn toàn thủ công bằng tay . Chỉ có 20 chai có thể được hoàn thành mỗi người mỗi giờ trong nhà máy rượu, và kết quả là, không có hai chai nào giống nhau trên thị trường.
Lịch Sử Hình Thành: Champagne Armand De Brignac hay thường được gọi là “Champagne Át Bích” vì nổi bật trên nhãn mỗi chai rượu là hình lá bài át bích. Là hãng sản xuất khởi nguồn từ Những người trồng nho thế hệ thứ 12 và 13, Jean-Jacques Cattier và con trai của ông, Alexandre, đã tạo ra một thương hiệu uy tín Armand de Brignac. Ước mơ của họ là tạo ra một loại rượu sâm panh có chất lượng đặc biệt nhất, đại diện cho những loại rượu ngon nhất từ vùng, nơi gia đình họ đã trồng nho trong hơn 250 năm.
Một nhóm chỉ có 18 người có tay nghề cao để sản xuất nên một chai Champagne Armand de Brignac, từ việc ép trái cây, cho đến khi các chai rời khỏi hầm. Mỗi bước của quy trình đều do con người thực hiện hoàn toàn thủ công, từ việc hái nho bằng tay đến đánh bóng từng chai và dán nhãn chai champagne của Pháp bằng tay. Không bị áp lực về khối lượng, đội ngũ sản xuất Champagne Armand de Brignac tập trung vào từng chi tiết nhỏ, để đảm bảo chất lượng hoàn hảo ở mỗi bước công đoạn sản xuất
Gia đình Cattier có trụ sở tại Montagne de Reims và sở hữu 33 ha nho chất lượng và được ca ngợi nhiều nhất ở vùng Champagne, bao gồm các làng Rilly-la-Montagne, Chigny-les-Roses và Ludes.
Sau khi làm việc trên vùng đất này trong hơn 250 năm. Họ đã có những kinh nghiệm quý báu những kiến thức sâu sắc nhất về các loại nho để có thể chọn lựa ra những trái nho có chất lượng tốt nhất được dùng để làm rượu. Qua mỗi năm họ tìm tòi, thử nghiệm để tìm ra những vùng đất thích hợp nhất để trồng nho. Tính bền vững và chất lượng là nguyên tắc cốt lõi của quản lý vườn nho của Cattier và vùng đất thuộc sở hữu của họ được chứng nhận HVE cấp 3 – điểm cao nhất từ chính phủ Pháp – thừa nhận mức độ chăm sóc tốt nhất đạt chuẩn.
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức rượu vang là nằm trong khoảng từ 8 -12 Độ C. Chính vì vậy việc cần làm đầu tiên khi thưởng thức rượu vang là bạn có thể ướp lạnh rượu vang trong sô đá khoảng 30 phút trước khi uống, Đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tốt hơn nữa bạn hãy đặt trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.
► Món Ăn Kết Hợp: Các món ăn hải sản như tôm hấp, cua hấp, bề bề. Rượu vang trắng giúp giảm vị tanh của hải sản. Hoặc kết hợp với những loại thịt trắng như thịt gà , thịt ngan… Những đồ ăn vặt như hoa quả sấy, ô mai cũng đặc biệt thích hợp
Những món ăn được chế biến từ rau củ như Salad, trái cây tươi, các loại bánh ngọt, các món ăn được chế biến từ thịt trắng nhưng không có quá nhiều gia vị như các món luộc.
► Kiểu Ly: Performance glass: Các loại ly có chân cao, miệng hẹp, dáng thon dài.
► Động Tác Cần Thiết: Trước khi uống rót rượu ra ly các bạn cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu, giúp cho rượu dậy mùi hương hơn.