330.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Veneto
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Sở hữu được màu vàng rơm dịu nhẹ, tinh khiết cùng hương vị đầy đặc trưng, rượu vang Ý Forcola Chardonnay hiện đang là một trong những loại rượu vang trắng được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Rượu có xuất xứ từ Ý được làm từ giống nho cơ bản là Chardonnay với nồng độ 12%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Hiện tại trên thị trường loại rượu vang trắng này đang có số lượng tiêu thụ khá chạy tại các cửa hàng là nhờ vào mức giá thành cực kỳ phải chăng của sản phẩm.
Với mức giá bán chỉ hơn 300.000đ bạn đã thưởng thức được một chai rượu vang trắng nhập khẩu chính hãng vừa đảm bảo được chất lượng lại vừa phù hợp khả năng kinh tế.
Hãng sản xuất rượu vang Cantina La Salute từ lâu đã nổi tiếng trên thị trường với việc tạo ra được những chai rượu vang trắng có hương vị độc đáo, thơm ngon và loại rượu trên là một trong những loại rượu nằm trong danh sách đó.
Với nồng độ cồn chỉ ở mức 12% cùng lượng tannin dịu nhẹ và một cấu trúc mềm mượt, loại rượu vang này đảm bảo sẽ đem đến cho người thưởng thức những trải nghiệm đầy mới lạ và mang nét đặc trưng riêng.
Nguyên liệu chính được dùng để làm nên loại rượu này đó là giống nho Chardonnay trồng ở vùng Veneto – một trong những vùng trồng nho và làm rượu vang nổi tiếng của nước Ý. Điều đó đã tạo nên cho rượu có màu vàng rơm pha thêm một chút ánh sáng xanh khá đẹp mắt nhưng cũng không kém phần lịch sự.
Khi thưởng thức ngụm rượu đầu tiên bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy được hương thơm sảng khoái của các loại trái cây nhiệt đới tươi mới, chín mọng đang bung tỏa trong vòm miệng. Đó sẽ là sự nổi bật của mùi hương hoa hạnh nhân pha lẫn với một chút xạ hương đầy lưu luyến.
Và để giúp gia tăng thêm hương vị đặc trưng của mình thì rượu còn mang đến cho người thưởng thức hương vị khô của quả táo vàng cùng quả hạnh nhân xanh. Chính nhờ điều đặc biệt này mà nồng độ cồn của rượu kết hợp với vị khô càng trở nên hài hòa hơn và lắng đọng sâu hơn ở bên trong cổ họng.
Khi vào mùa thu hoạch những trái nho Chardonnay sẽ được hái thủ công bằng tay rồi vận chuyển về nhà máy. Tại đây nho lại được lựa chọn thêm một lần nữa nhằm chọn ra được những trái nho ngon nhất mới đem đi rửa sạch, ép lấy nước.
Nước nho ép sẽ được lên men trong các thùng bằng thép không gỉ trong điều kiện nhiệt độ thích hợp đựng trong hầm rượu cho đến khi nào đủ tiêu chuẩn mới được xuất xưởng.
Để đạt được hương vị ngon nhất khi thưởng thức loại rượu này thì bạn cần phải chú ý bảo quản rượu ở nhiệt độ từ 15 – 18 độ C ở trong ngăn mát tủ lạnh hoặc trong xô ướp đá.
Bên cạnh đó thì bạn nên lựa chọn các món ăn kèm phù hợp như cánh gà nướng cà chua mật ong, món Kakuni (thịt ba chỉ kho theo kiểu Nhật Bản), món bí ngô risotto hay các món ăn được chế biến từ các loại hải sản tươi sống…