Rượu 30&40 Calvados Extra Old

Rượu 30&40 Calvados Extra Old

GIÁ THAM KHẢO: 

4.345.000

Mã sản phẩm :
Wh24h-4345

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Liqueur

Nồng độ:

42 %

Dung tích:

500 ML

Tags:

Khi quý vị đã thưởng thức hương vị của nhiều loại Rượu có nồng độ cồn nhẹ, quý vị muốn tìm đến một hương vị mới mẻ, muốn sở hữu những xúc cảm mạnh mẽ sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng quý vị hãy sở hữu và thưởng thức hương vị tuyệt vời do chai Rượu 30&40 Calvados Extra Old của Pháp đem lại. Rượu là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng ưa chuộng sự mạnh mẽ, thích đến với những trạng thái hưng phấn, mãnh liệt.

Rượu 30&40 Calvados Extra Old

Thông tin về Rượu 30&40 Calvados Extra Old

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Calvados Extra Old

Vùng Làm Rượu: Calvados

► Loại Rượu: Rượu Liqueur

► Nguyên liệu lên men: Táo, Lê

► Nồng Độ: 42 %

Dung Tích: 500 ML

► Màu Sắc: Màu vàng sẫm

Mô tả hương vị của Rượu 30&40 Calvados Extra Old

Hương vị chính là một trong những yếu tố mà khách hàng khi muốn tìm mua loại Rượu này khá quan tâm bởi hương vị chính là một yếu tố quyết định đến sức tiêu thụ của sản phẩm Rượu. Với nguyên liệu chính là từ trái táo và đào được trồng và chăm sóc hết sức cẩn thận, cảm thấy sự đơn điệu trong hương vị của Rượu nhà sản xuất đã kết hợp và bổ sung thêm một số loại nguyên liệu cao cấp như mộc qua, hạt tiêu, bơ, caramel, gỗ sồi mang đến cho Rượu một sự ngọt ngào, hương thơm tinh tế dễ thưởng thức chắc chắn sẽ làm thổn thức nhiều trái tim chuộng Rượu.

Sở hữu một mức nồng độ cồn khá cao là 42 %; cấu trúc Rượu mạnh mẽ, tanin bền lâu, dai dẳng vì thế khi quý vị thưởng thức nên lưu ý thưởng thức từng ngụm Rượu nhỏ để bản thân có thể kịp thích nghi với hương vị và sức mạnh của Rượu để tránh tình trạng gây sốc cho quý vị. Trước khi đến với người tiêu dùng Rượu đã trải qua hai lần chưng cất rồi sau đó chúng mới được lão hóa và ổn định trong những chiếc thùng gỗ sồi trong khoảng 10 năm trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Quý vị nên bảo quản Rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Quý vị có thể sử dụng Rượu một cách trực tiếp khi được ướp lạnh hoặc sử dụng cùng với đá viên, ngoài ra có thể dùng Rượu để pha chế các loại cocktail.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658