Rượu Vang Salvano Gentilium Lange Rosso

Rượu Vang Salvano Gentilium Lange Rosso

GIÁ THAM KHẢO:

1.380.000

Mã sản phẩm :
PPG-1380-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Barbera

Nebbiolo


Mỗi một loại rượu vang đến từ các nước khác nhau, sẽ mang hương vị đặc trưng riêng của từng nước đó. Rượu Vang Salvano Gentilium Lange Rosso ra đời mang hương vị sức sống riêng của nước Ý.Rượu vang là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc giữa bạn bè và gia đình.

Thông tin về Rượu Vang Salvano Gentilium Lange Rosso

Xuất sứ: Ý

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 90% Nebbiolo, 10% Barbera.

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  18 độ C

Món ăn kết hợp: Các loại thịt đỏ nướng, những món ăn chế biến từ hải sản

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Salvano Gentilium Lange Rosso

Mỗi một chai rượu vang có một hương vị riêng đặc trưng của nó, đó là sự kết hợp của các nguyên liệu, sự lựa chọn các giống nho, cách ủ và nấu nho của mỗi loại vang khác nhau, từ đó sẽ tạo ra những hương vị và màu sắc đặc trưng.

Với loại vang này có sự kết hợp của hai loại nho nổi tiếng của Ý Nebbiolo và Barbera, mỗi loại nho được lựa chọn tỷ lệ phù hợp tạo ra sự kết tinh trong hương vị của chai vang. Mùi thơm ngon không quá ngọt của loại vang này sẽ đọng lại trong miệng bạn sau mỗi lần thưởng thức. Tạo cảm giác cho bạn như đang được tận hưởng những hương vị ngọt ngào nhất của cuộc sống.

Nhà sản xuất đã khéo léo khi kết hợp giữa hai loại nho để tạo ra hương vị đặc trưng riêng của chai rượu vang này, tỷ lệ của mỗi loại nho cũng được tính toán kỹ lưỡng để tạo ra một vị vang khác biệt và ưng ý nhất. Hai loại nho này được trồng rất nhiều ở Ý , tạo ra hương vị nho khá đặc sắc và ấn tượng, và cũng quyết định cao tới hương vị của rượu vang.

Một vị rượu vang ngọt ngào hấp dẫn như vậy với màu sắc đỏ quyến rũ, đâu dễ làm cho bạn từ chối được. Trong những bữa tiệc, những buổi liên hoan hay dịp đặc biệt không thể thiếu được 1 chai rượu vang đỏ, nó làm cho bữa tiệc của bạn trở nên ấm cúng hơn, ngọt ngào hơn bao giờ hết. Nó sẽ làm cho bạn và những người thân yêu của mình nhớ mãi đến hương vị ngọt ngào. 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658