8.890.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
Yalumba
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Syrah
Với một vẻ đẹp sang trọng của rượu vang Yalumba The Caley cùng cấu trúc hài hòa, tính cách trưởng thành sẽ làm nên những giá trị vô cùng đặc sắc khi thưởng thức. Đây là một trong những chai vang thượng hạng nhất của nhà sản xuất Yalumba, được làm từ sự kết hợp của 2 giống nho Cabernet Sauvignon – Shiraz và mang nồng độ 14%. Chắc chắn bạn sẽ thốt lên đầy ngạc nhiên khi chạm môi với loại rượu này.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC
Là một chai vang đặc biệt thơm ngon đến từ nước Úc được đón nhận nồng nhiệt bởi đông đảo fan hâm mộ trên thế giới. Trải qua nhiều quá trình tỉ mỉ nên chai rượu này trở nên cực kỳ tuyệt hảo trong màu sắc lẫn hương vị. Hiện nay, sản phẩm có giá bán là 9.998.000đ và rất được yêu thích trong những bữa tiệc sang trọng.
Đây là một chai rượu vang cao cấp và cực kỳ nổi tiếng của hãng rượu Yalumba. Vì trải qua công đoạn sản xuất rất công phu và cầu kỳ nên chúng thuộc phiên bản có giới hạn. Từ những gốc nho Cabernet Sauvignon – Shiraz lâu năm, người ta đã tuyển chọn những quả nho với hương vị nồng nàn, mạnh mẽ để làm nguyên liệu chính cho chai vang. Cũng chính vì vậy mà dòng rượu đặc biệt này sẽ khiến bạn mê mẩn ngay từ lần nhấp môi đầu tiên.
Dòng rượu vang này là một loại rượu đỉnh cao của nước Úc, điều đó thể hiện từ diện mạo cho đến màu sắc và hương vị tuyệt vời của nó. Vang sở hữu một gam màu màu đỏ ruby và bung tỏa hương thơm ngào ngạt của trái cây màu tối, anh đào đen, vani, ca cao và gia vị cay. Tất cả những điều đó đi dần vào tiềm thức người dùng.
Khi trải nghiệm, vang làm nên giá trị vững chắc bởi sự kết hợp chắc chắn của lượng tannin ấn tượng, cấu trúc hài hòa, axit mềm mại. Cùng với nồng độ cồn ổn định, có thể thấy đây là loại rượu vang của sự cân bằng tuyệt vời, thanh lịch và ngọt ngào.
Một ly rượu với nồng độ 14% sẽ làm cho người ta thoải mái thư giãn. Nó tự tin có thể chinh phục được những khách hàng khó tính nhất và đây cũng chính là một ý tưởng tuyệt vời cho những ngày làm việc mệt mỏi.
Những quả nho Cabernet Sauvignon – Shiraz sau khi được thu hoạch bằng tay sẽ được lên men, sau đó chúng được trộn lại với nhau và trải qua cuộc hành trình ngâm ủ 22 tháng trong thùng gỗ sồi. Sau khi kết thúc, rượu tiếp tục được trưởng thành trong chai với thời gian 3 năm rồi mới đến tay người dùng để phục vụ.
Sẽ là một sự hòa quyện tuyệt vời nếu như bạn kết hợp rượu cùng với các loại thịt đỏ, các món nướng, BBQ, thịt thú rừng hay các loại salad. Tuy nhiên nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức vang chính là 18 đến 20 độ C và bạn đừng quên dùng Decanter lắc nhiều hoặc mở vang vài tiếng trước khi uống.