Rượu Vang Zin Salento Fiano

Rượu Vang Zin Salento Fiano

GIÁ THAM KHẢO:

580.000

Mã sản phẩm :
WWWS-610-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML


Sử dụng giống nho Fiano một cách hoàn hảo nhất với nồng độ 13%, các chuyên gia làm rượu vang ở vùng trồng nho Puglia, Ý đã rất thành công khi làm ra những chai Rượu Vang Zin Salento Fiano tuyệt vời. Vị rượu thượng hạng, cao cấp và cuốn hút người dùng, khiến người ta say, khiến người ta mê mẩn.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Zin Salento Fiano

Giới thiệu về Rượu Vang Zin Salento Fiano

Rượu Vang Zin Salento Fiano của Ý là một trong những sản phẩm được người dùng trên thế giới ưa chuộng nhất trong các bữa ăn. Vị đậm đà của nó không lấn át thức ăn mà còn làm bữa ăn thêm tròn vị hơn. Tại Việt Nam, sản phẩm này cũng rất được ưa chuộng, bạn có thể tìm Rượu tại các nhà hàng, khách sạn có cung cấp rượu vang. Đặc biệt những cửa hàng chuyên bán rượu vang chắc chắn sẽ có sản phẩm này và cả những chai vang khác của Ý nữa.

Đặc điểm của Rượu Vang Zin Salento Fiano

Puglia là một vùng trồng nho, sản xuất rượu vang có truyền thống lâu đời nằm ở phía Đông Nam nước Ý. Nơi đây được rất nhiều các nhà sản xuất rượu vang gửi gắm để làm ra những chai vang tuyệt hảo. Giống nho Fiano với hương vị đặc trưng đậm chất Ý được lựa chọn để làm ra rượu vang ý đặc sắc này.

Rượu Vang Zin Salento Fiano có nồng độ 13% nhẹ nhàng mà quyến rũ, bạn dễ dàng nhận ra vị trái cây và hương hoa quả tươi mát, chín mọng, hương táo, lê, hương cam hòa quyện chặt chẽ với nhau. Vị rượu không quá ngọt mà rất thơm, ngon mang đến cảm giác tươi mát. Đồng thời, màu vàng rơm với ánh xanh nhạt của rượu cũng hỗ trợ rất nhiều trong việc tạo cảm giác ngon miệng cho người thưởng thức.

Thưởng thức Rượu Vang Zin Salento Fiano

Trong cuộc sống hiện đại, rượu vang không chỉ là thức uống thông thường mà còn là công cụ hỗ trợ cho các cuộc giao tiếp, trò chuyện, công việc. Rượu được lựa chọn trong những bữa ăn giúp con người nói chuyện nhiều hơn, tương tác nhiều hơn và tạo ra các mối quan hệ mới trong đời sống.

Các món ăn như hải sản, tôm, cá, salad là những món kết hợp hoàn hảo nhất với Zin Fiano. Những món ngon này giúp vị rượu thêm nồng, thêm tinh tế và quyến rũ. Hãy lắc nhẹ ly rượu khi thưởng thức để mùi hương tỏa ra không khí khiến bạn mê đắm hơn. Ngoài ra, chai rượu vang này sử dụng ngon nhất khi được ướp lạnh. Vị thanh mát nhẹ nhàng sẽ khiến cơ thể bạn nhẹ “tênh” đi, rất thoải mái, bay bổng. Ngoài việc sử dụng trong các bữa ăn, rất nhiều người lựa chọn nhâm nhi tâm sự với vang ý Zin Fiano 1 mình.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658