1₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Petit Verdot
Rượu vang Les Lions de Batailley Pauillac là sản phẩm của nhà Borie Margaux – Pháp, rượu được là từ 3 giống nho đặc trưng là Cabernet Sauvignon, Petit Verdot và Merlot với nồng độ cồn 13%, chai rượu vang này gây ấn tượng mạnh bởi hương vị nồng nàn cùng chất lượng hoàn hảo.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Borie Margaux, rượu mang trong mình hương vị đậm đà quyến rũ, lôi cuốn một cách kỳ lạ, nó như một làn hơi ấm thổi qua tâm hồn của thực khách, thử tưởng tượng dưới ánh sáng mờ ảo của những cây nến cùng một bữa tiệc thịnh soạn với một chai rượu vang đỏ sẽ thực sự là một điều tuyệt vời.
Là một chai vang kết hợp từ nhiều loại nho khác nhau như Cabernet Sauvignon, Petit Verdot và Merlot. Để tạo nên phong cách riêng cho chai vang này cần sự kết hợp của rất nhiều giống nho hòa quyện nhưng in đậm nhất vẫn là giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon. Chất lượng của nho thì không cần phải bàn cãi với độ thơm ngon và tràn đầy dinh dưỡng, chai vang của chúng ta sẽ có hương vị vô cùng tuyệt vời.
Sau khi khui nắp chai và rót vào ly, ta có thể nhận ra ngay màu sắc đỏ thắm của rượu đung đưa mềm mại, uyển chuyển. Đâu có khắp căn phòng văng vẳng hương thơm của trái cái tươi chín mọng. Mùi hương quyến rũ này sẽ lôi cuốn chúng ta khiến chúng ta nhầm tưởng rằng đây là mùi của hương nước hoa thơm ngát nào đó. Chai rượu vang này có vị của táo đỏ chín cùng hương gỗ sồi, kích thích vị giác ngay khi tràn vào khoang miệng.
Tất cả hòa quyện lại tạo nên một dư vị để lại vô cùng đậm đà cho tới khi đã trôi xuống cổ họng cảm giác như thứ chất lỏng đấy vẫn đang nhảy múa cùng theo đó là cảm giác cổ họng như đang rực lửa vậy. Một chai vang mạnh mẽ cho những ai yêu thích sự trải nghiệm.
Để tạo nên thứ rượu vang cháy bỏng này, những người nông dân ở đây họ kiểm soát mọi thứ từ nguyên liệu chắc chắn là nho rồi, sau đó đến nước tưới tiêu hay nhiệt độ cũng được giám sát. Cho tới khi nho chín và thu hoạch về kho ,tại đây họ tiến hành phân loại để chọn được những trái nho phù hợp nhất. Sau đó tất cả chỗ nho được chọn sẽ tiến hành rửa, cắt bỏ cuống và nghiền ép nhằm giải phóng dịch trong nho. Người ta bắt đầu lên men nho rồi đưa vào thùng gỗ sồi để ủ trong thời gian khoảng 14 tháng mới tạo ra được những chai vang hảo hạng tới tay thực khách.