1.300.000₫
Xuất xứ:
Mỹ
Vùng làm vang:
Napa Valley
Hãng sản xuất:
Raymond
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Rượu vang Raymond Reserve Selection Collection Chardonnay sẽ làm thăng hoa thêm cảm xúc bay bổng và say đắm. Đó quả thật là một thú vui rất tao nhã mà bất kì quý ông nào cũng nên trải nghiệm trong đời. Chai vang có xuất xứ từ Napa Valley – Mỹ thuộc hãng Raymond, vang được làm từ nho Chardonnay và sở hữu nồng độ 13.5%.
Đã có nhận định rằng sự giàu có của một người đàn ông không nằm ở số tài khoản anh ta sở hữu trong ngân hàng, mà nằm ở số loại rượu anh ta có trong hầm rượu, và điều này cũng đã trở thành “luật bất thành văn” của giới quý tộc trên toàn thế giới. Trong đó, chai vang này là một kiệt tác rượu mà bất kì người đàn ông nào cũng nên có. Chúng thể hiện được sự đẳng cấp cũng như phong cách nhất định.
Rượu có một tính cách phát triển hơn hẳn khi sử dụng những kỹ thuật làm rượu tiên tiến. Độ trưởng thành mà những cây nho Chardonnay mang lại khiến tính cách của rượu trở nên mạnh mẽ hơn. Khi vang được kết hợp hài hòa, rượu trở nên cân bằng cùng độ chua sống động và tính cách phong phú.
Khoác trên mình một chiếc váy màu vàng rơm nhạt, rượu còn để lại sự khô ráo trên vòm miệng. Điểm kết thúc lâu dài của rượu khiến vang trở nên có tiềm năng hơn so với các loại rượu cá tính khác. Nét đẹp mạnh mẽ mà rượu vang mang lại khiến chúng trở nên có giá trị và được sử dụng rộng rãi trong nhiều năm trở lại đây.
Rượu vang giúp hình thành nên trong tiềm thức người sử dụng một lượng hương vị của táo, dưa hấu và caramen. Độ trưởng thành của mùi thơm trái cây còn đậm lên những dấu ấn tươi mới khác của quả bơ, kem. Chính lượng vị chua sống động đã mang đến tính cách trưởng thành cho chai rượu.
Rượu có nồng độ 13.5% cực nhẹ nhàng, cùng với hương vị tươi mát và sống động có khả năng đánh bay những căng thẳng mệt mỏi và mang lại niềm phấn khởi, hân hoan cho người thưởng thức.
Đây là dòng vang trắng mang phong cách nhẹ nhàng hòa tan cùng nồng độ axit tự nhiên. Chúng thích hợp khi được dùng chung với các món ăn giàu protein, thịt cừu, thịt nướng và phô mai. Và nhiệt độ lý tưởng để cảm nhận trọn vẹn hương vị tuyệt vời của vang là ở nhiệt độ 10 đến 12 độ C.