2.250.000₫
Xuất xứ:
Mỹ
Vùng làm vang:
Napa Valley
Hãng sản xuất:
Raymond
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Dòng rượu vang Raymond Reserve Selection Collection làm nên những hương ngon nhất từng được nếm trải trong vùng làm rượu Napa valley. Nếu đã từng được trải nghiệm với chúng thì bạn quả thật là một người may mắn. Chai vang này có xuất xứ từ Napa Valley – USA thuộc hãng rượu Raymond, được làm từ nho đỏ Cabernet Sauvignon và có nồng độ 13.5%.
Rượu được sinh ra tại thung lũng Napa với một hương vị hài hòa và một sắc màu ấn tượng. Mùi thơm lâu dài của rượu làm nên một dòng vang trẻ có tiềm năng. Sức mạnh hài hòa của vang pha trộn từ nhiều cấu trúc ấn tượng khác nhau. Chứa một vẻ đẹp phóng khoáng, rượu vang đỏ Mỹ này mang tới một chất lượng trưởng thành cùng với tannin dai dẳng.
Mỗi chùm nho Cabernet Sauvignon để làm thứ rượu vang thơm ngon này đều được chăm sóc, vận chuyển cẩn thận ngay từ giai đoạn thu hoạch. Những chùm nho chín mọng được hái bằng tay và đựng trong những thùng nhỏ để đảm bảo nho không bị vỡ. Sau đó, công nhân sẽ phân loại bằng tay, bỏ lá. Người ta tiến hành lên men trong những thép không gỉ.
Rượu hiện lên với một lớp rượu màu đỏ ngọc hồng lựu sống động và đẹp mắt, một loại vang cấu trúc hoàn hảo, hương thơm phong phú, vị chín muồi, đậm đà, xen lẫn từng vị trái chín đỏ, dư vị lắng đọng, vị tannin mượt mà.
Khi thưởng thức một ly rượu vang này bạn sẽ cảm thấy chất chát tròn vị, êm dịu, độ axit cân bằng, thanh lịch đan xen với mùi anh đào tươi và vị của socola đen. Cổ họng sẽ còn đọng lại chút vị của socola đen và đinh hương sau khi uống hết.
Cùng với nồng độ 13.5% khá nhẹ nhàng và tinh tế, sự mịn màng của rượu hài hòa cùng độ ngọt ngào của trái cây tươi mới. Dòng rượu vang đỏ này có giá trị tốt trong hầm rượu làm nên một cơ thể trưởng thành của nhiều mùi thơm trên vòm miệng.
Raymond Reserve Selection Collection là lựa chọn tuyệt vời cho các bữa tiệc sang trọng, hoặc đơn giản là bữa tiệc nướng ngoài trời trong sân vườn của gia đình. Vang có sự kết hợp tuyệt vời với các món ăn làm từ thịt đỏ như bít tết, thịt nướng, thịt hầm, đẩy hương vị các món ăn lên tuyệt đỉnh.
Đồng thời cân bằng hương vị giúp thực khách không bị ngấy, ăn lại ngon miệng hơn. Tuy nhiên, để hương vị vang đạt độ đỉnh cao nhất, bạn đừng ướp lạnh chúng ở nhiệt độ 16 – 18 độ C trước khi thưởng thức nhé!