1.850.000₫
Xuất xứ:
Mỹ
Vùng làm vang:
Napa Valley
Hãng sản xuất:
Raymond
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Merlot
Rượu vang Raymond Reserve Selection Collection Merlot là dòng vang hảo hạng có tiếng của đất nước cờ hoa. Rượu được làm từ những trái nho Merlot. Đây là dòng vang của nhà sản xuất Raymond, được thu hoạch từ nhưng trái nho của thung lũng Napa Valley – Mỹ và có nồng độ linh hoạt 13.5%.
Raymond Reserve Selection Collection Merlot là chai rượu vang đỏ nổi tiếng của nước Mỹ được làm từ những trái nho Merlot chất lượng tốt nhất và được sản xuất theo phương thức truyền thống. Chúng thể hiện được sự sang trọng của mình từ màu sắc cho đến hương vị của thung lũng Napa Valley. Nơi đây luôn được coi là khu vực hoàn hảo để trồng những cây nho này và cho ra những trái nho ngọt nhất, đậm đà nhất bởi khu vực này có khí hậu tương đối khô nóng, nắng chiếu nhiều khiến nho mặn mà hơn những nơi khác.
Việc chai vang này được ưa chuộng rộng rãi trên thế giới không chỉ vì chúng được làm từ giống nho thượng hạng mà trong đó là cả sự sáng tạo đầy đam mê của hãng rượu Raymond cùng quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt để chất lượng của vang được đảm bảo đạt chuẩn nhất với từng giai đoạn. Và không biết tự bao giờ, nó đã trở thành lựa chọn được ưu tiên để đồng hành cho các bữa tiệc họp mặt, góp phần mang lại niềm hạnh phúc và ý nghĩa cho chính bữa tiệc ấy.
Giống nho Merlot ngon tuyệt đã mang tới làn rượu đỏ sáng hấp dẫn cùng hương thơm của rượu ngọt ngào với hoa quả lên men quyện cùng các loại gia vị. Dòng này làm nên những hương vị ngon nhất từng được nếm trải trong vùng làm rượu Napa Valley.
Hương vị thơm ngon của rượu là kết quả của quá trình hội tụ vẻ đẹp mộc mạc từ vani, tuyết tùng, cacao, da thuộc và thuốc lá, tất cả hòa quyện lại với nhau hình thành lên một lượng tannin rõ ràng cấu trúc khá tốt đem đến nhiều sự mới mẻ trong kết thúc.
Rượu có nồng độ 13.5% cùng sự phức tạp trong mùi thơm của rượu tạo nên một sức sống tươi mới cho vang thêm nhiều nhận thức của trái cây tươi, sống động với nhiều trái quả đỏ thơm lừng. Vị của vang đỏ khá đậm, chát nhẹ, hậu vị của rượu để lại tương đối lâu và khó quên.
Vang đỏ thượng hạng này hợp với nhiều món ăn khác nhau. Thực khách tinh tế sẽ chọn các món như bít tết, gan ngỗng, sườn nướng… để thưởng thức cùng ly vang đỏ tuyệt vời này. Và bạn nên lưu ý ướp lạnh vang ở nhiệt độ 16 – 18 độ C trước khi thưởng thức nhé!