Rượu Vang Alois Lageder Dolomiti Pinot Grigio

Rượu Vang Alois Lageder Dolomiti Pinot Grigio

GIÁ THAM KHẢO:

684.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
684.000
Mã sản phẩm :
PV-760-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Gris


Điều tuyệt nhất ở chai Rượu Vang Alois Lageder Dolomiti Pinot Grigio chính là chúng dễ dàng trở thành cặp đôi hoàn hảo với nhiều thực đơn. Do đó, bạn chỉ cần sử dụng rượu để đồng hành cho các bữa tiệc, còn lại rượu có thể khai vị hoặc kết hợp với một vài miếng khoai tây chiên cũng đủ khiến chương trình ẩm thực trở nên đặc biệt.

Rượu Vang Alois Lageder Dolomiti Pinot Grigio

Thông tin về Rượu Vang Alois Lageder Dolomiti Pinot Grigio

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Trentino-Alto Adige

Nhà sản xuất: Alois Lageder

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Pinot Grigio

Nồng độ: 12.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  10 độ C

Món ăn kết hợp: cá, pho mát, bánh bao, ức gà ướp rượu trắng, cỏ chanh và gừng

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Alois Lageder Dolomiti Pinot Grigio

Loại vang trắng này được trưởng thành trên đất nước Ý xinh đẹp, do đó mà phogn cách của chúng cũng mang lại nhiều cá tính riêng biệt, đặc trưng của đất nước thơ mộng này. Quá trình hình thành từ giống nho nổi tiếng Pinot Grigio khiến hương vị của rượu có chiều sâu và màu sắc cũng cực kỳ xuất sắc.

Rượu vang cung cấp một màu vàng sáng tốt, chất rượu mềm mịn và có độ phản xạ ánh sáng tuyệt vời. Ngay từ cái nhìn đầu tiên đã khiến thị giác người dùng được thỏa mãn. Mùi thơm trong rượu gồm lê, vỏ chanh, cà chua và táo xanh vừa làm tăng tính cách cho rượu, vừa áp đảo để làm tăng độ axit cân bằng trong tính cách đó.

Rượu vang khi thưởng thức sẽ mang đến cảm nhận của dấu ấn trái cây nhiệt đới, nhưng sắc nét nhất vẫn là táo xanh. Cơ thể chúng hài hòa với một vị chua hoàn hảo, để lại kết thúc đầy tươi mới. Rượu rất phù hợp để hòa quyện tốt với các món từ cá, pho mát, bánh bao, ức gà ướp rượu trắng, cỏ chanh và gừng nồng nàn. Và vì đây là một chai vang trắng nên bạn cần phục vụ ở nhiệt độ siêu lạnh là 8 độ C mới trải nghiệm được vị ngon không thể chối từ của nó.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658