Rượu Vang Stemmari Hedonis Riserva

Rượu Vang Stemmari Hedonis Riserva

GIÁ THAM KHẢO: 

1.786.000

Mã sản phẩm :
AAV-1786-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Rượu Vang Ý Stemmari Hedonis Riserva là một chai vang tiêu biểu được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay đặc biệt là những người sành rượu. Hendonis là sản phẩm xuất sắc của Ý ra đời đánh dấu một thành công vang dội trong nền công nghiệp sản xuất rượu vang của đất nước Italia, mang lại niềm tự hào cho đất nước và con người nơi sứ sở sinh ra nó.

Rượu Vang Stemmari Hedonis Riserva

Thông tin về Rượu Vang Ý Stemmari Hedonis Riserva

Xuất sứ: Ý

Giống nho: Blend

Nồng độ: 14%

Quy cách: 6 chai/thùng

Màu sắc: Đỏ ruby

Giá: 1.786.000

Ghi chú nếm thử – mùi vị của Rượu Vang Ý Stemmari Hedonis Riserva

Siêu phẩm mang tên Stemmari Hedonis ra đời gây thổn thức biết bao trái tim những người thưởng thức vang bởi tất cả những giá trị mà rượu có thể mang lại. Sở dĩ rượu có sức hấp dẫn đến như vậy là sự đặc biệt có trong hương vị của rượu vang.

Rượu Vang Hedonis mang hương thơm ngọt ngào được kết hợp bởi sự tổng hòa từ hương thơm của nhiều loại trái cây khô có màu đỏ, sự đan xen của một chút ra vị, của hạnh nhân, vani và một chút mùi hương từ thuốc lá. Với cấu trúc rượu cân bằng và nồng độ nhẹ nhàng vừa phải, rượu thích hợp cho sự lựa chọn của những bữa tiệc với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Để rượu trở nên thơm ngon và đậm đà hơn thì bạn nên biết cách thưởng thức rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Bên cạnh đó bạn nên ăn kèm với một số món ăn cơ bản như thịt đỏ, cá nướng hay một chút phomat để mang đến cho rượu vang một sự hoàn hảo nhất định.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658