1.300.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Semillon
Khi bạn có nhu cầu tìm cho mình một loại rượu vang trắng thì hãy nghĩ đến gợi ý rượu vang Chateau du Levant Sauternes là một loại rượu vang đến từ nước Pháp xinh đẹp, thơ mộng. Rượu được sản xuất từ hai giống nho nổi tiếng trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang là Semillon và Sauvignon Blanc. Rượu có nồng độ cồn 13,5%.
Không giống như những chai vang đỏ quyền lực, kiêu kỳ, xa hoa đầy quyến rũ khác, rượu vang Chateau du Levant Sauternes là đại diện cho một dòng vang trắng nhẹ nhàng, dịu dàng, thanh lịch. Với nồng độ cồn trong rượu tinh tế 13.5%, cấu trúc rượu cân bằng hài hòa mang đến một hương thơm nhẹ, không quá đặc chẳng quá loãng như một cốc nước mát làm dịu lại tâm hồn con người.
Rượu mang hương vị thơm ngon, hấp dẫn không quá mạnh mẽ, đậm sâu nhưng lại gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên – là sự lựa chọn đáng tin cậy, đáng góp mặt trong bộ sưu tập vang trắng ngon, ngọt cho những ai yêu vang, sành rượu vang và muốn thưởng thức rượu vang.
Semillon và Sauvignon Blanc là hai giống nho được thu hoạch từ những vườn nho tại Sauternes của nhà Borie – Manoux đã mang đến vẻ đẹp cho một dòng vang đỏ nổi tiếng nước Pháp. Chateau du Levant Sauternes có cấu trúc tốt, cân bằng hài hòa giữa độ ngọt vừa phải và độ chua tinh tế, vị axit hài hòa cùng vị của vani, vị của trái cây và gia vị.
Phá cách trong vang là một cơ thể rượu hoàn hảo với màu vàng tươi sáng. Rượu như mang đến ánh sáng cho sự tươi mới, tràn sức sống mãnh liệt của mỗi buổi buổi sáng bình mình thức dậy. Rượu sở hữu hương thơm của nhiều loại hoa quả khác nhau là mơ khô, là hạnh nhân, là nấm hòa cùng vị ngọt của mật ong.
Rượu thích hợp sử dụng trong các bữa cơm gia đình, bữa tiệc nhỏ ngoài trời kết hợp cùng các món ăn hải sản, cá hồi, salad rau. Bạn cũng có thể sử dụng rượu như là một món quà ý nghĩa mỗi dịp quan trọng.
Để có được một chai rượu vang đậm đà, thanh lịch đòi hỏi nhà rượu Borie Manoux đã nghiên cứu và áp dụng thành công giữa phương pháp sản xuất rượu vang truyền thống và hiện đại. Những trái nho đạt đến độ chín được thu hoạch và trải qua một quá trình sản xuất với sự kiểm soát chặt chẽ, với điều kiện nhiệt độ ổn định, được lên men trong những thùng gỗ không gỉ một thời gian dài mới đến được một chai vang thành phẩm trong những chiếc áo làm bằng thủy tinh.