1₫
Xuất xứ:
Chile
Hãng sản xuất:
Tarapaca
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Rượu vang Tarapaca Gran Reserva Sauvignon Blanc là một tuyệt phẩm được sản xuất từ vùng Leyda Valley của đất nước Chile. Rượu có nồng độ 13,5%, được làm từ nho Sauvignon Blanc sẽ luôn được nhiều người yêu thích và là một trong những sản phẩm ấn tượng nhất của hàng sản xuất Vina Tarapaca.
Chắc chắn ai cũng đã từng biết đến vang Ý, vang Pháp,… vì những nước này phát triển và những sản phẩm vang của họ được quảng bá nhiều trên các kênh truyền hình đại chúng. Tuy nhiên, trong thế giới của những tín đồ sành rượu, họ truyền tay nhau một sản phẩm rượu ở đất nước nhỏ bé – Chile.
Nếu ai có tìm hiểu về rượu dù chỉ một chút thì cũng đủ biết rằng rượu vang của Chile được yêu thích nhiều đến thế nào. Rượu là một trong số những sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường vang thế giới.
Những trái nho đủ tiêu chuẩn được dùng để sản xuất rượu có nguồn gốc từ vùng làm rượu Leyda Valley nổi tiếng của Chile. Vùng sản xuất này rất đặc biệt, nằm cách bờ biển Thái Bình Dương 7km, rất gần. Thung lũng Leyda cũng nổi tiếng nhờ các giống nho trắng sở hữu nồng độ axit tự nhiên cao. Giống nho Sauvignon Blanc là một trong số đó.
Hãng sản xuất Vina Tarapaca đã rất sáng suốt khi lựa chọn Sauvignon Blanc để làm nên sản phẩm rượu trắng thơm ngon như Tarapaca Gran Reserva Sauvignon Blanc. Giống nho này từ lâu đã rất nổi tiếng bởi vị rượu làm ra luôn tinh tế, và thượng hạng. Đây là giống nho làm nên hàng loạt sản phẩm vang cao cấp trên thế giới.
Rượu khi mới nhìn vào có màu vàng rơm, đôi khi có phản xạ làm ánh lên màu xanh lục rất đẹp mắt. Nồng độ 13,5% rất dễ uống, khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận được hương vị đặc trưng nổi bật của loại rượu này với hương hoa trắng, vị quả ớt xanh, quả đào trắng, xen lẫn mùi trái cây họ cam quýt và mùi sả, khoáng chất.
Rượu không chỉ nhìn thấy đẹp mắt mà uống vài ngon miệng vô cùng. Đó cũng là lý do mà nó được chọn làm thức uống trong mọi bữa tiệc, bữa ăn thường ngày, party,… Hương vị của nó luôn mang đến ấn tượng cho người dùng, tuy nhiên nếu kết hợp với đúng món ăn, nó sẽ phát huy tối đa hương vị tinh tế và nồng đậm. Những món ăn kết hợp hoàn hảo với rượu là: thịt lợn, thịt gà, phô mai, salad, các loại thịt trắng, hải sản.