1₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Hãng sản xuất:
Le Vigne Di Sammarco
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Primitivo
Những giống nho là yếu tố quan trọng nhất để quyết định đến chất lượng của một chai vang ngon. Và trên thế giới hiện nay có không ít các loại nho biểu hiện xuất sắc đủ tiêu chuẩn để hình thành nên những chai vang đầy đam mê. Nhắc đến vang đỏ Ý, cái tên rượu vang Primitivo Di Manduria Le Vigne Di Sammarco dường như khá đặc biệt bởi nó được tạo ra bởi nho Primitivo, một loại nho khó ưa nhưng đầy cá tính để mang đến sự trải nghiệm toàn vẹn nhất. Rượu có xuất xứ từ Puglia – Ý, có nồng độ khá thú vị là 14%.Rượu là sản phẩm của hãng sản xuất Le Vigne Di Sammarco.
Không quá nổi trội như Merlot, không thật đặc biệt như Syrah nhưng sự linh hoạt và sống động của Primitivo đã biến giống nho đặc biệt này trở thành xứng đáng nằm trong top những giống nho ngon nhất trên thế giới. Và Primitivo Di Manduria Le Vigne Di Sammarco là chai rượu tiêu biểu thể hiện đẳng cấp của giống nho khó ưa này.
Với những kỹ thuật tốt, sự đam mê bất tận mà nhà sản xuất Cignomoro đã làm ra một trong những chai rượu ngon nhất, sang trọng và phổ biến nhất của thế kỷ này. Những quả nho sau khi thu hoạch sẽ được nghiền nát và ngâm 6-7 ngày ở nhiệt độ 25 ° – 26 ° C. Sau đó phần cuối của quá trình lên men trong thùng thép không gỉ cho đến khi đóng chai. Để uống sau 6 tháng kể từ ngày đóng chai và quá trình lão hóa của nó cho 3-4 năm.
Như một cô nàng đầy cá tính,Rượu nổi bật với một màu đỏ ruby tăng cường bởi sự phản xạ ánh tím cùng một hương thơm Bouquet sang trọng của anh đào chín và mận với các ghi chú dễ chịu của ca cao và vani.
Trong vòm miệng, vang biểu hiện đầy tinh tế với một cấu trúc đáng chú ý cùng tannin nhẹ nhàng đầy ngọt ngào, một kết thúc lâu dài, ấm áp.
Với nồng độ khá vừa phải là 14%, rượu có vị đắng và thể hiện phảng phất chút hoang dã đầy thú vị.
Chai vang kết hợp tốt với các món ăn có gia vị mạnh mẽ, các món thịt cừu với nước sốt giàu pho mát cứng, gateau khoai tây, xúc xích nướng.
Đồng thời nó là một phần gia vị để tạo nên sự hấp dẫn trong các món cà tím Parmesan, timbale nhẫn chút.
Nhiệt độ lý tưởng để phục vụ là 18 -20 độ C.