280.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Với hương vị đậm đà, mãnh liệt tạo nên dư vị sảng khoái, kéo dài trong vòm miệng, rượu vang Chateau Clos Moulin Pontet đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ hàng nghìn người dùng trên thế giới. Đây là sản phẩm rượu vang đỏ xuất xứ từ nước Pháp, được làm nên từ những giống nho nổi tiếng như Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, nồng độ 13%. Dung tích mỗi chai rượu 75 cl, được sử dụng trong mỗi bữa tiệc sang trọng, những bữa ăn ấm cúng, thân mật,..
Chateau Clos Moulin Pontet có xuất xứ từ nước Pháp xinh đẹp nổi tiếng về rượu vang, đặc biệt là vùng đất gắn liền với những dòng rượu vang nổi tiếng, danh giá bậc nhất trên toàn thế giới là vùng Bordeaux.
Đây là loại vang đỏ với nồng độ cồn vừa phải với cấu trúc tannin hoàn hảo, được tạo nên từ những giống nho nổi tiếng và chất lượng và sự kết hợp hài hòa với tỉ lệ vàng là 52% Merlot, 28% Cabernet Sauvignon và 20% Cabernet Franc, chính bởi sự kết hợp này đã mang đến cho chai rượu vang nhiều màu sắc mới lạ và thu hút.
Ấn tượng đầu tiên của bất cứ một loại rượu vang nào khi mở nắp chai ra đó chính là hương thơm. Rượu đã gây được ấn tượng đối với người dùng bởi hương thơm dịu nhẹ nhưng có phần ngào ngạt của nó. Hương vị tuy nhẹ nhàng nhưng đầy hấp dẫn, lôi cuốn và say mê.
Chateau Clos Moulin Pontet được nhà sản xuất cất công nghiên cứu bí quyết, các khâu sản xuất một cách chuyên nghiệp và tỉ lệ pha trộn một cách hoàn hảo. Ngoài việc kết hợp tỉ lệ giữa các loại nho, sản phẩm còn được hòa trộn với các loại trái cây chín khác, mang hương vị giòn ngọt mãnh liệt của chanh, cam, bưởi, kẹo anh đào, gỗ sồi, vani. Cấu trúc tannin nhẹ nhàng, nồng độ cồn vừa phải, dư vị dịu nhẹ, mềm mại và sảng khoái trong vòm miệng.
Ngoài việc rượu có hương thơm vị thơm ngon, dễ uống, rượu còn có thiết kế đơn giản, thanh lịch không kém phần sang trọng, giá thành hợp lý. Đây là một món quà ý nghĩa để dành tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp trong các dịp lễ tết.
Tại Việt Nam, để đảm bảo độ ngon và hương vị của sản phẩm, bạn nên thưởng thức rượu khi đã được làm mát ở nhiệt độ trung bình từ 12 – 15 độ C. Có thể lắc nhẹ trước khi uống.
Sản phẩm rượu vang Pháp này rất thích hợp với các món ăn giàu chất đạm và chất xơ như các loại thịt đỏ, thịt nướng, các loại củ quả… ngâm lạnh 20p trước khi thưởng thức để cảm nhận hết được hương vị thơm ngon của rượu.