530.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Maipo Valley
Hãng sản xuất:
Santa Carolina
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu vang Santa Carolina Gran Reserva Cabernet Sauvignon là một loại thức uống có cồn được lên men từ dòng nho Cabernet Sauvignon. Sự cân bằng hóa học tự nhiên nho cho phép nho lên men không cần thêm các loại đường, axit, enzym, nước hoặc chất dinh dưỡng khác. Rượu có xuất xứ tại Chile và có nồng độ 14%.
Chile là đất nước có điều kiện khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, ấm áp, tạo điều kiện cho nhiều giống nho phát triển dễ dàng và chống chịu được nhiều dịch bệnh nguy hiểm. Các vườn nho thường được trồng tại các thung lũng vì có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp, góp phần quyết định chất lượng và các vị khác nhau của nho Chile.
Rượu vang Santa Carolina Gran Reserva Cabernet Sauvignon được sản xuất từ quốc gia này bởi nhà sản xuất Santa Carolina vào năm 2015. Tuy thời gian có mặt trên thị trường chưa nhiều nhưng rượu chứng tỏ mình là một trong những loại rượu có thể làm say lòng bất kỳ ai trong lần đầu thưởng thức.
Với mức giá vô cùng hợp lý 530.000/chai, hãy sử dụng rượu cho những sự kiện mà bạn muốn gây ấn tượng tốt. Chúng sẽ khiến bạn thực sự hài lòng.
Tại Chile, những vùng nho nổi tiếng phải kể tới là vùng Maipo Valley với các giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Carmenere. Vùng Colchagua nằm sâu trong nội địa tạo ra các loại rượu vang đỏ tuyệt vời từ Cabernet Sauvignon.
Rượu có màu hồng ngọc, mùi hương thơm ngon, quyến rũ từ quả mâm xôi, hoa anh đào cùng sự kết hợp với một chút hương vị của thuốc lá và socola after-eight. Rượu có cấu trúc tốt và hài hòa, tao nhã, vị chát của trái cây. Hậu vị đem tới một sự phức tạp, kéo dài trong vòm miệng.
Nồng độ của rượu là 14%, phù hợp ngay cả với những quý cô chưa từng dùng những loại nước có cồn.
Rượu có mức giá khá hợp lý, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng ở bất kỳ sự kiện nào bạn mong muốn. Họp gia đình, họp lớp hay đơn giản như một buổi hẹn hò cuối tuần chăng.
Bạn có thể sử dụng rượu dùng kèm với các món ăn như thịt bít tết với gan ngỗng và nấm cục, hoặc thịt bò wellington với mật ong và cà rốt hoặc bò xào kiểu Hàn Quốc xào tỏi, đậu nành và vừng.
Khi thưởng thức rượu vang đỏ chile này bạn cần ngâm đá vừa đủ. Nếu để quá lâu có thể làm mùi vị bị hỏng, không chuẩn vị. Đồng thời, trước khi uống vang bạn hãy mở nắp chai khoảng 15 – 30 phút để rượu được thở, nghĩa là tác dụng với oxy cho bớt cồn. Việc này khiến cho mùi vị của vang đỏ đậm đà, nồng và chát hơn hương vị vốn có.