Rượu Vang Trắng Domaine Des Senechaux Châteauneuf Du Pape

Rượu Vang Trắng Domaine Des Senechaux Châteauneuf Du Pape

GIÁ THAM KHẢO: 

1.800.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1800

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Roussanne


Đỉnh cao của nghệ thuật sản xuất rượu vang đó chính là làm thế nào để nhà sản xuất có thể làm nên những chai rượu vang cao cấp hoàn hảo. Chai Rượu Vang Trắng Domaine Des Senechaux này là một minh chứng điển hình. Được trưởng thành từ những trái nho Roussanne, Clairette, Grenache blanc, Bourboulenc, đến với chai rượu vang bạn sẽ được trải nghiệm với những giá trị hoàn hảo tuyệt vời chưa từng thấy.

Thông tin về Rượu Vang Trắng Domaine Des Senechaux

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Domaine Des Senechaux

⭐ Vùng Làm Vang: Rhone Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: 35% Roussanne, 30% Clairette, 27% Grenache blanc, 8% Bourboulenc

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Trắng Domaine Des Senechaux

Thương hiệu Domaine des Senechaux cho ra mắt trên thị trường với rất nhiều những gương mặt sản xuất rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Mang đến những sự phong phú và đa dạng trong hương vị của rượu vang. Ngoài ra rượu còn là sự bộc bạch hương thơm của mận chín, dâu tây, anh đào hay mận chín đỏ…Tất cả đã khiến cho chai rượu vang bung toả một cách trọn vẹn trong khoang miệng của người dùng sau mỗi lần thưởng thức.

Sở dĩ người ta biết đến cái tên của chai rượu vang này không phải là vì chúng mang thương hiệu rượu vang nổi tiếng, cũng không phải chúng có nguồn gốc từ một đất nước phát triển và hiện đại…Mà người ta biết đến chai rượu vang một cách phổ biến sâu sắc nhất từ hương vị nồng nàn trong vang.

Có mức giá tương đối cao, điều đủ cũng đủ để khiến cho người dùng rượu cảm thấy yêu thương và nhớ mãi về chúng sau mỗi lần bật nắp chai rượu vang ra nếm thử. Vì vậy đừng bao giờ bạn bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang sâu sắc ấn tượng này các bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658