394.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Hãng sản xuất:
Barton & Guestier
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Nồng độ:
11 %
Dung tích:
750 ML
Thương hiệu rượu vang B&G không chỉ nổi tiếng ở Pháp mà ngày nay ở khắp nơi trên thế giới chúng ta đều có thể vô tình bắt gặp một chai vang với kí hiệu B&G vô cùng bắt mắt. Với những dòng vang cao cấp thì rượu sẽ góp mặt trong những bữa tiệc sang trọng, với dòng vang bình dân thì lại vô cùng gần gũi dễ thương trong bữa ăn gia đình hoặc bữa liên hoan bạn bè. Nổi tiếng là nhà sản xuất mang hương vị truyền thống đan xen trong hương vị hiện đại mang nét quyến rũ riêng biệt chinh phục thực khách. Rượu Vang Nổ Barton & Guestier Blanc De Blanc là một ví dụ minh họa cho dòng vang bình dân của nhãn hiệu này. Rượu tỏa ra hương thơm của hoa quả rất dễ chịu mà thu hút nhờ vị rượu chắc chắn, tròn trịa đặc trưng của một dòng vang trắng Pháp. Loại rượu này rất được ưa chuộng tại Pháp và các nước châu Âu bởi hương vị thơm ngon dễ kết hợp với các món ăn dân tộc. Tuy nhiên hiện nay tại thị trường Việt Nam, chai rượu vang này cũng đang được săn đón khá nhiệt tình.
► Xuất Xứ: Pháp
► Thương hiệu: Barton & Guestier
► Vùng Làm Vang: Bordeaux
► Loại Vang: Rượu Vang Nổ
► Giống Nho: Ugni Blanc
► Nồng Độ: 11%
► Dung Tích: 750 ML
► Màu Sắc: Màu vàng nhạt
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở 8°C – 10°C
Sự trẻ trung, lôi cuốn của rượu vang chính là nhiệt huyết, là sức trẻ mang nguồn năng lượng dồi dào và rượu xứng là một “người bạn đồng hành hoàn hảo” trong những bữa kỉ niệm thân mật của bạn bè, người thân. Tất cả nhờ vào nguyên liệu hình thành lên chai vang này đó là giống nho Ugni Blanc vô cùng nổi tiếng với chất lượng tuyệt hảo.
Rượu được ưa chuộng nhờ sự nổi bật trong hương vị đặc trưng của mình. Đó là sự nhẹ nhàng, cuốn hút với những hương vị của lê, táo xanh cùng với hương hoa trắng thanh mát. Điểm thêm là sự xuất hiện của cam quýt làm tăng thêm vị thanh ngọt với nồng độ axit cao hơn. Hậu vị là mật ong tròn trịa, hương vani nồng nàn nhưng luôn kết hợp hoàn hảo với các tầng hương vị ban đầu mang lại sự đầy đủ, sảng khoái bất tận cho người dùng. Kết thúc là sự tươi mới, dai dẳng như vừa mới bắt dầu để thực khách mang cảm giác không muốn dừng lại sự tuyệt vời này.
Rượu có màu vàng trắng đẹp, hương vị tuyệt vời được sử dụng như rượu khai vị, thường được dùng trước bữa ăn chính hoặc để dung trong bữa chính cùng với các món ăn được chế biến từ hải sản, thịt trắng, salad, … Để chai rượu phát huy hết hương vị của nó thì nên sử dụng lạnh, ở 8 đến 10 độ C. tốt nhất trước khi dùng thì nên ngâm chai rượu trong xô đá tầm 15 – 30 phút.
👁Thị giác
Màu vàng nhạt ánh sáng lấp lánh mang vẻ đẹp của sự dễ chịu, sảng khoái thu hút thực khách ngay từ giây phút đầu tiên.
👃 Khứu giác
Hương thơm nhẹ nhàng luôn hòa quyện cùng với chất rượu chắc chắn trong khoang miệng của trái cây, hoa trắng, vani, bạc hà.
👄 Vị giác
Ngoài vị ngọt ngào là vị chua hơi cao điểm thêm chút chát và đắng còn giữ lại trong vỏ nho mang đến sự trẻ trung, sống động.