Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Pessac Leognan

Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Pessac Leognan

GIÁ THAM KHẢO: 

2.200.000

Mã sản phẩm :
24HWH-2200

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Một trong số những chai rượu vang đỏ cao cấp của Pháp được nhiều người lựa chọn thưởng thức hiện nay đó chính là sản phẩm Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Pessac Leognan. Rượu xua tan biết bao những ưu phiền để dẫn dắt người dùng đi hết từ những nỗi niềm hạnh phúc này cho đến những nỗi niềm hạnh phúc kia.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

Hãng sản xuất: Baron Phillippe de Rothschild

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet SauvignonMerlotCabernet Franc

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Pháp được biết đến là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang đỉnh cao. Những sản phẩm rượu vang của họ được đánh giá rất cao trên thị trường. Hơn thế nữa vang Pháp có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang khác trên toàn thế giới. Sự đẳng cấp, hoàn hảo có trong chất lượng những sản phẩm rượu vang của họ sẽ gây dựng nên thương hiệu rượu vang của quốc gia này.

Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình. Nhẹ nhàng đầy lưu luyến là phong cách chủ đạo của sản phẩm rượu vang. Và có lẽ cứ mỗi lần nếm thử rượu thì người ta không bao giờ không nhớ mãi về chúng. Một lần thưởng thức rượu vang là một lần được trải nghiệm với những món quà tinh thần đặc biệt.

Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 giống nho khác nhau đó là nho Cabernet Sauvignon – Merlot – Cabernet Franc, rượu gợi lên hương vị tròn trịa của 3 giống nho. Ngoài ra khi thưởng thức rượu vang bạn còn cảm nhận được một cách rõ nét hương vị của anh đào, dâu tây, bạch đậu khấu chín đỏ.

Màu đỏ ruby bên ngoài chai rượu vang gây sự chú ý một cách nhanh chóng đối với người dùng. Vang tạo nên thứ ánh màu của niềm tin, màu của tâm hồn rực sáng. Bởi thế cho nên chỉ cần nhìn vào chai rượu vang thì dường như tâm hồn của người thưởng thức rượu như bị chinh phục ngay từ ánh mắt nhìn lần đầu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658