Rượu Vang Ramos Pinto 20 Years Port

Rượu Vang Ramos Pinto 20 Years Port

GIÁ THAM KHẢO: 

3.900.000

Mã sản phẩm :
WH1-4.000

Xuất xứ:

Bồ Đào Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

19 %

Dung tích:

750 ML


Những chai vang cao cấp đến từ đất nước Bồ Đào Nha trở thành đối tượng được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và săn lùng trên thị trường hiện nay. Rượu Vang Ramos Pinto 20 Years Port là một trong số những tác phẩm sáng giá nhất để dành tặng cho quý khách hàng. Rượu mở ra một bầu trời đầy mơ ước và khát vọng.

Rượu Vang Ramos Pinto 20 Years Port

Thông Tin Về Rượu Vang Ramos Pinto 20 Years Port

► Xuất Xứ: Bồ Đào Nha

► Thương Hiệu: Ramos Pinto

Vùng Làm Vang: Tawny Port

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Touriga Franca – Tinta Roriz

► Nồng Độ: 19%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ramos Pinto 20 Years Port

Thương hiệu Ramos Pinto không bao giờ khiến cho thực khách cảm thấy thất vọng trước tất cả những chai rượu vang mà nhà sản xuất đã mang lại dành cho con người. Và tự bao giờ chai vang cao cấp này đã đi sâu vào người thưởng thức rượu vang với một chất vang hoàn hảo tuyệt vời và đầy mới lạ.

Không giống như bất kể chai vang nào khác đến từ những vùng miền khác nhau. Chai vang này mang đậm hương vị cũng như phong cách của đất nước và con người Bồ Đào Nha nơi đã sinh ra nó. Sở hữu một hương vị đặc biệt từ hương thơm của những trái cây chín như mâm xôi, mận chín, dâu tây và anh đào, vang ấn tượng mạnh mẽ trước hương vị của chúng.

Được làm nên sự sự kết hợp một cách hoàn hảo giữa những giống nho như Touriga Franca – Tinta Roriz. Vang đảm bảo mang đến cho bạn có được hương vị đậm đà và tròn trịa từ những giống nho ấy. Với màu đỏ nhạt nằm trong chai thủy tinh, vang trở nên nổi bật đến lạ kỳ. Và chính nhờ vào hình thức bên ngoài của chai vang chúng có khả năng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng ngay từ lần đầu gặp gỡ.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658