7.120.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bourgogne
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Để trở thành một cái nôi trong ngành sản xuất rượu vang, Pháp phải gắn bó với rượu vang từ lịch sử lâu đời với sự đóng góp to lớn của những vùng làm vang và những nhà sản xuất tên tuổi. Burgundy là một trong những vùng làm vang lớn nhất và có những chai vang hảo hạng nhất nước Pháp. Mặc dù có nền khí hậu thất thường, thổ nhưỡng chủ yếu là đất đá vôi và thạch cao nhưng dưới sự sáng tạo, cùng tâm huyết của con người nơi đây đã trồng nên những giống nho chất lượng có hương vị đặc biệt khác hoàn toàn với những vùng khác. Nổi tiếng nhất và sản lượng nhiều nhất của vùng là hai giống nho Pinot Noir và Chardonnay. Những chai vang được chiết xuất từ hai giống nho này đều là những chai vang thượng hạng, cao cấp . Nhà sản xuất đã cho ra đời một chai vang thuộc tầng lớp quý tộc, thượng lưu với hương vị hiện đại bùng cháy nhưng vẫn giữ được những nét độc đáo quyến rũ cổ điển. Chai Rượu Vang Hospices De Beaune Saint Romain này được nhiều người lựa chọn không chỉ trong các bữa tiệc sang trọng mà còn được dùng làm quà biếu trong các dịp Lễ Tết, hoặc biếu đối tác, cấp trên.
► Xuất Xứ: Pháp
► Thương hiệu: Hospices de Beaune
► Vùng Làm Vang: Burgundy
► Loại Vang: Rượu Vang Trắng
► Giống Nho: Chardonnay
► Nồng Độ: 14%
► Dung Tích: 750 ML
► Màu Sắc: Màu vàng óng
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở 9°C – 12°C
Mội một chai vang với nguyên liệu là trái nho Chardonnay thần thánh đều có một hương vị khác nhau, điểm chung duy nhất là nó dễ uống và đều được xếp và những chai vang cao cấp. Đặc điểm của nho Chardonnay là vỏ mỏng, mọng nước và hương vị nhẹ nhàng dễ uống, chính vì vậy mà chúng luôn là lựa chọn hàng đầu để sản xuất rượu vang.
Trải qua quá trình chế biến, lên men, ngâm ủ và lão hóa trong thời gian dài bởi bí quyết gia truyền của nhà sản xuất, Rượu sở hữu một màu vàng óng vui tươi sống động như chính vẻ đẹp của những trái nho nguyên liệu. Những hương vị của nho được lưu giữ lại kết hợp với những trái cây nhiệt đới như táo, mơ, đào, cam, quýt cùng hương thơm của hoa trắng, hương gỗ sồi thanh cao, mát dịu.
Thưởng thức rượu một cách từ từ, chậm rãi, thực khách như đột phá từng bước, từng bước lên đỉnh cao của chất lượng. Độ axit tự nhiên vừa phải, khoáng chất tinh khiết và tannin mềm mại sẽ làm nên một sức hút mãnh liệt đối với khứu giác và vị giác của người dùng. Kết thúc rượu là sự tròn đầy của vị bơ đầy đặn, mật ong ngọt ngào điểm tô là hương thơm của cỏ dại phong phú, tươi mát. Tổng hòa rượu là hương thơm sâu và vị rượu tròn chinh phục những khách hàng khó tính nhất.
Loại rượu này sẽ thơm ngon và tuyệt hảo hơn nếu bạn kết hợp với các món như thịt gà, hải sản và salad. Và chắc chắn phải thưởng thức rượu ở điều kiện nhiệt độ mát lạnh từ 9°C – 12°C. Đừng quên ngâm trong xô đá khoảng 30 phút trước khi thưởng thức.
👁Thị giác
Màu vàng óng ánh, đẹp mắt mang lại cảm giác vui tươi sống động nhưng không mất đi vẻ đẹp cao sang, quý phái.
👃 Khứu giác
Lan tỏa trong không gian là sự tươi mới của hoa dại, trái cây màu vàng và hương gỗ mộc ẩn sâu trong những tinh thể rượu.
👄 Vị giác
Một loại rượu có cấu trúc tốt, sự kết hợp hài hòa các hương vị tươi mát, sảng khoái, hậu vị tròn trịa và dư vị sâu lắng.