Rượu vang Coastal mist Gran Reserva Sauvignon Blanc

Rượu vang Coastal mist Gran Reserva Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

650.000

Mã sản phẩm :
VHP-650-24H

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu vang Coastal mist Gran Reserva Sauvignon Blanc là niềm tự hào của đất nước Chile bởi những giá trị tinh túy tuyệt vời nhất của nó có thể mang lại đối với tất cả mọi người nói chung.

Rượu vang Costal mist Gran Reserva Sauvignon Blanc

Giới thiệu rượu vang Coastal mist Gran Reserva Sauvignon Blanc

Rượu được trở nên phổ biến trên thị trường khắp các quốc gia trên toàn thế giới như hiện nay là bởi vì những phong cách rất đặc biệt trong hương thơm của rượu.

Rượu có hương vị khá trẻ trung mang một phong cách đậm đà nhất bởi sự kết hợp hài hòa về hương thơm của những loại trái cây khác nhau đó là: Quả nho hay hương thơm từ quả anh đào chín, quả mơ và quả chanh cùng với sự kết hợp với vị thơm của gỗ sồi.

Nhiệt độ thích hợp nhất để sử dụng loại rượu vang này nhằm mang đến hương vị hoàn hảo nhất đó là ở nhiệt độ từ 14 cho đến 16 độ C

Đặc điểm rượu vang Coastal mist Gran Reserva Sauvignon Blanc

Rượu được sản xuất nên từ giống nho Sauvignon Blanc, đây là giống nho đặc biệt nhất được trưởng thành từ vùng đất trồng nho có tiềm năng phát triển mạnh mẽ giống nho của Chile.

Hơn nữa Rượu là một sản phẩm tiêu biểu đặc trưng nhất của nhà sản xuất Casas Del Toqui.

Rượu có màu vàng nhạt sắc xanh đảm bảo sự chú ý của tất cả mọi người bởi cá tính nhẹ nhàng êm ái ấy.

Với nồng độ cồn đạt ở mức 13.5% đảm bảo rượu mang đến sự hài lòng nhất đối với người thưởng thức vang bởi cấu trúc cân bằng có trong thành phần của rượu cũng như lượng tannin mịn màng.

Món ăn có thể kết hợp: Thịt nguội, salad thích hợp cho những chuyến đi dã ngoại

Quy trình sản xuất rượu vang Coastal mist Gran Reserva Sauvignon Blanc

Những trái quả sau khi đến mùa thu hoạch chúng sẽ được hái bằng phương pháp thủ công đảm bảo cẩn thận tỉ mỉ nhất để chọn ra những quả nho chất lượng tươi ngon.

Sau đó chúng được mang đi ép lấy nước để thực hiện lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi, thời gian lên men ít nhất khoảng 12 tháng rồi mới mang ra để đóng chai. Sau đó chúng tiếp tục được đưa vào hầm lạnh để ủ bảo quản rồi mới cung cấp ra thị trường tiêu thụ.

Lưu ý: Để đảm bảo cho Rượu được mang lại giá trị cao nhất về hương vị của nó các bạn cần lưu ý về phương pháp bảo quản rượu, để tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời và để bảo quản ở nhiệt độ thích hợp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658