730.000₫
Xuất xứ:
Bỉ
Hãng sản xuất:
Leffe
Nồng độ:
6.5 %
Dung tích:
330 ML
Bia Chai Leffe Nâu 6,5 Độ là loại bia có chất lượng hàng đầu tại Bỉ được bán tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Bia trở thành đồ uống quen thuộc trong các bữa ăn của nhiều gia đình sành bia tại Việt Nam; thậm chí bia còn xuất hiện tại nhiều bữa tiệc sang trọng điều đó cho thấy chất lượng tuyệt vời mà bia có được luôn tạo nên sức hấp dẫn với khách hàng. Bia được làm chủ yếu từ lúa mạch, mạch nha; nồng độ cồn của bia ở mức 6,5 %.Thùng 24 chai, giá nguyên thùng 730.000
Trong cuộc cách mạng ở Pháp Cha Nys rất đau lòng khi phải chứng kiến chiến tranh phá hủy nhà máy bia do ông gây dựng nên, nhà máy đóng cửa vào năm 1809. Ông đã đặt quyết tâm là phải gây dựng nhà máy trở lại giúp tạo công ăn việc làm cho các tu sỹ và cung cấp những sản phẩm chất lượng cho thị trường thế giới. Cha Nys đã làm hồi sinh lại dòng bia Leffe và giúp nó trường tồn cho đến ngày hôm nay.
Nếu bạn được sếp hoặc đồng nghiệp tin tưởng giao nhiệm vụ mua một loại đồ uống để tiếp đãi đối tác, khách hàng mà bạn chưa biết lựa chọn loại đồ uống nào, hãy đến với bia Leffe vàng, nó sẽ không làm bạn và những người đồng nghiệp của bạn thất vọng bởi đây là một loại bia có chất lượng và giá thành ở mức trung bình, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.
Bia Chai Leffe Nâu sở hữu một màu vàng nâu hổ phách đẹp mắt, khi rót bia ta sẽ thấy một màu trắng chính là bọt bia phủ quanh miệng cốc, bọt của loại bia này khá lâu tan so với các loại bia thông thường trên thị trường cho thấy chất lượng tuyệt vời mà bia có được.
Bia có nồng độ cồn ở mức 6,5 %; được đóng trong chai thủy tinh có dung tích là 330 ml rất thuận tiện cho việc vận chuyển và mang theo bên mình vì thế chúng còn rất thích hợp cho những chuyến du lịch, dã ngoại, phượt.
Thành phần chính để sản xuất ra bia bao gồm mạch nha, lúa mạch, ngô, nước, hoa bia và men bia hòa quyện cùng một số loại trái cây tươi ngon mang đến một hương vị quyến rũ, ngọt ngào mà bất cứ ai cũng không thể cưỡng lại được. Khi thưởng thức xong bạn sẽ cảm thấy có một chút vị đắng xen lẫn vị ngọt còn đọng lại nơi vòm họng cho bạn và gia đình những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.
Việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào chính là công đoạn đầu tiên cho quá trình sản xuất bia. Nguyên liệu sau đó sẽ được đem đi rửa sạch, làm khô và nghiền sau đó thực hiện quá trình ủ và lên men. Mỗi một công đoạn lại được nhà sản xuất quan sát, theo dõi sát sao để đảm bảo chất lượng cho bia. Quá trình ủ và lên men sẽ được thực hiện trong vài tuần. Khi đã đạt tiêu chuẩn về màu sắc, mùi vị bia sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.
Là dòng bia được đánh giá là ngon nhất tại Bỉ vì thế rất thích hợp cho các bữa tiệc đoàn viên, gặp gỡ bạn bè, họp lớp, tiếp đối tác, đồng nghiệp, thậm chí sử dụng làm quà tặng đều hết sức phù hợp.
Bia thích hợp khi uống ở nhiệt độ từ 5 – 6 độ C, tuyệt vời hơn nếu như quý vị thưởng thức bia cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, các món ăn có vị ngọt và chua. Bảo quản bia nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.