Bia Lon Leffe Nâu 6,5 độ – NHập Khẩu Bỉ

Bia Lon Leffe Nâu 6,5 độ – NHập Khẩu Bỉ

GIÁ THAM KHẢO:

780.000

Mã sản phẩm :
MMKB-780-24h

Xuất xứ:

Bỉ

Hãng sản xuất:

Leffe

Nồng độ:

6.5 %

Dung tích:

500 ML

Tags:

Bia Lon Leffe Nâu 6,5 độ là dòng bia có chất lượng hảo hạng xuất hiện tại nhiều quán bar và shop đồ uống trên toàn thế giới. Bia là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình sành bia mang lại những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Bia có nguồn gốc tại Bỉ; 6,5 % chính là mức nồng độ cồn mà bia sở hữu. Thùng 24 lon, giá nguyên thùng 780.000

Bia Lon Lefee Nâu

Giới thiệu về bia Lon Leffe nâu 6,5 độ

Năm 1240 tại trung tâm của huyện Leffe có một tu viện nổi tiếng, nơi đây các giáo phụ đã tiến hành một cuộc họp để hạn chế sự ô nhiễm và các bệnh lây lan qua nguồn nước. Cuộc họp kết thúc và đã thông qua ý tưởng sử dụng nguồn nước để sản xuất ra bia và loại bia nâu này ra đời từ đó.

Đây là một loại bia có chất lượng tuyệt vời vì thế thật hạnh phúc cho những ai có cơ hội thường xuyên thưởng thức bia. Bia sẽ mang lại cho bạn và những người thân yêu của bạn nhiều cung bậc cảm xúc đan xen lẫn lộn. Thật tuyệt vời nếu vào một ngày cuối tuần bạn và gia đình cùng nhau nâng ly thưởng thức hương vị thơm ngon do bia mang lại.

Đặc điểm của bia Lon Leffe nâu 6,5 độ

Bia Lon Leffe nâu có nồng độ cồn ở mức 6,5 %; được đóng trong lon có dung tích là 500 ml. Chúng ta có thể thấy đây là mức nồng độ cồn vừa phải, không quá cao mà cũng không quá thấp, dễ thưởng thức vì vậy phù hợp với tất cả mọi khách hàng.

Bia có màu nâu sẫm sang trọng và quý phái, bọt bia màu kem làm say đắm mọi ánh mắt ngay từ lần chiêm ngưỡng và thưởng thức lần đầu tiên; bia được tạo nên từ nhiều loại nguyên liệu bao gồm lúa mạch, đường, mạch nha, cà phê, đinh hương, vani và một số nguyên liệu khác tất cả quyện hòa tạo một cảm giác vừa đắng, vừa ngọt khi quý vị thưởng thức bia.

Nếu quý vị thật sự quan tâm và là nô lệ của các loại bia Bỉ thì hãy thường xuyên sử dụng chúng bởi trong bia có rất nhiều yếu tố tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích ăn ngon miệng và gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình bạn.

Quy trình sản xuất bia Lon Leffe nâu 6,5 độ

Để cho ra đời một loại bia có chất lượng hàng đầu tại quốc gia này các thày tu đã tốn biết bao công sức, trí óc, sử dụng nhiều công đoạn để sản xuất ra bia. Đầu tiên là việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào để sản xuất, sau khi chúng được rửa sạch sẽ được cho vào hệ thống máy nghiền nát, sau đó được ủ và lên men trong một thời gian khoảng vài tuần.Sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai trước khi mang đi đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.

Thưởng thức bia Lon Leffe nâu 6,5 độ

Bia sẽ ngon hơn nếu quý vị uống lạnh ở mức 5 – 6 độ C. Vì thế trước khi sử dụng bạn nên ướp lạnh bia trong xô đá hoặc đem bia cho vào ngăn mát của tủ lạnh một vài tiếng rồi mới thưởng thức.

Còn gì tuyệt vời hơn khi quý vị đang ở đỉnh điểm của cơn khát mà được uống một ly bia Lon Leffe nâu 6,5 độ này. Bia sẽ mang bạn đến tột cùng của sự sảng khoái, đã khát sau những giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng. Bia sẽ ngon nếu quý vị kết hợp cùng một số món ăn có vị chua và ngọt, pho mát, caramen trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng vào khoảng 14 – 16 độ C. Bảo quản bia nơi nó nhiệt độ thích hợp, nếu nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp đều ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của chai bia.

3/5 (2 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658