Rượu Vang Mỹ Rombauer Vineyards Merlot

Rượu Vang Mỹ Rombauer Vineyards Merlot

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
RVPR52-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Vùng làm vang:

Napa Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Quý vị đang tìm cảm giác mới mẻ, hương vị độc đáo và quan trọng hơn là bỏ qua những hương vị truyền thống của rượu gạo, rượu ngô, các loại bia. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị một gợi ý về một đồ uống có chất lượng đặc biệt ngon, giá cả phù hợp với thị hiếu của thị trường đó chính là chai Rượu Vang Mỹ Rombauer Vineyards Merlot, vang là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng.

Thông tin về Rượu Vang Mỹ Rombauer Vineyards Merlot

► Xuất xứ: Mỹ

► Thương hiệu: Rombauer Vineyards

Vùng Làm Vang: Napa Valley

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Merlot

► Nồng độ: 14,5 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ đậm ánh tím

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 18 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Mỹ Rombauer Vineyards Merlot

Có thể nói với bất cứ một chai vang nào thì quy trình sản xuất và hương vị chính là những yếu tố đóng góp một phần quan trọng quyết định đến chất lượng và sức mua của bất cứ một chai vang nào. Chai vang này cũng không phải là một ngoại lệ. Quy trình sản xuất của nó kéo dài với nhiều công đoạn trong đó quan trọng nhất đó chính là thời gian ủ, lên men malolactic trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 8 tháng trước khi vang được đem đi đóng chai và xuất xưởng đi tiêu thụ tại thị trường các nước.

Vang có màu đỏ đậm ánh tím thật sang trọng và quý phái mang đến lần đầu gặp gỡ đầy tự tin, kiêu hãnh với khách hàng. Khi quý vị khui nắp chai vang và trải nghiệm ly vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nhiều loại trái cây và nguyên liệu cao cấp như quả việt quất tươi, quả mận chín, nho đen, quả sung hòa quyện cùng hương tuyết tùng, vani, vỏ bánh, hương gỗ sồi; tất cả bổ sung, hỗ trợ cho nhau tạo nên một hương vị trọn vẹn cho vang.

Quý vị lưu ý nên khui nắp chai vang trước 30 phút để cho vang có thời gian thở, trước khí sử dụng cần được ướp lạnh vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh. Vang thích hợp sử dụng cùng những món ăn như thịt bò, thịt bê, thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ phục vụ lý tưởng dao động từ 14 – 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658